15 mẫu tranh dán tường hình cây đẹp nhất cho phòng khách nhỏ

Chia sẻ

Các mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh luôn thu hút sự chú ý của số đông “tín đồ” tranh dán tường 3D nhờ sự gần gũi trong từng hình ảnh, chi tiết phác họa. “Nổi tiếng” nhất trong chủ đề tranh này chính là các mẫu tranh dán tường hình cây. Và sau đây là 15 mẫu tranh dán tường hình cây đẹp nhất dành riêng cho phòng khách nhỏ.

Mặc dù không tạo cảm giác ồn ào mạnh mẽ như tranh thác nước; hay vẻ hào nhoáng, hoa lệ như các mẫu tranh phong cảnh cuộc sống… tranh 3D phong cảnh hình cây tạo cho không gian một vẻ bình yên, nhẹ nhàng đến lạ.

Chính nhờ đó các mẫu tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên này được đánh giá đặc biệt phù hợp để tạo nên sự khác biệt, độc đáo của không gian phòng khách nhỏ.

Các bài viết liên quan.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1390
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1390

Tuy nhiên để chọn được mẫu tranh dán tường hình cây có thể làm sáng không gian bạn nên chọn những mẫu tranh có hình ảnh cây được phác họa với kích thước vừa phải, và có độ thoáng. 

Cụ thể như mẫu tranh dán tường hình cây mã TH-1390. Với hình ảnh hai hàng đối xứng nhau ở giữa là con đường ngập nắng, kết hợp với sắc xanh chủ đạo mẫu tranh này chắc chắn sẽ tạo cho không gian phòng khách nhỏ đẹp của gia đình bạn một vẻ lôi cuốn nhẹ nhàng, đầy khác biệt.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1389
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1389

Có cách phác họa tương tự như mẫu tranh dán tường hình cây mã TH-1390, tuy nhiên bằng cách thay đổi loại cây đồng thời kết hợp thêm 1 con đường đất ở giữa có thể thấy mẫu tranh dán tường hình cây mã TH-1389 còn giúp không gian có được trọn vẹn nét đẹp gần gùi, bình dị của những vùng quê.

Hoặc nếu bạn là người thích khám phá rừng xanh, và yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ, bí ẩn ở nơi đây mẫu in tranh dán tường 3D phong cảnh đẹp mã TH-1394 dưới đây chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1394
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1394
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1489
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1489

Ngoài các mẫu tranh dán tường hình cây thể hiện nét đẹp gắn liền với tự nhiên, bạn còn có thể chọn sử dụng những mẫu tranh dán tường hình cây thể hiện sự quyết tâm, cứng cỏi, khát vọng sống tuyệt vời như mẫu tranh mã TH-1479 dưới đấy.

Sử dụng mẫu tranh dán tường hình cây này để trang tí không gian phòng khách nhỏ chắc chắn phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút; đồng thời nó còn giúp bạn quyết tâm hơn mỗi khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1479
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1479

Tiếp đến, dưới đây là những mẫu tranh dán tường hình cây đẹp nhất gắn liền với vẻ đẹp nồng nàn, lãng mạn của mùa thu.

Bằng cách kết hợp giữa sắc vàng đặc trưng và những tia nắng rực rỡ chắc chắn sự xuất hiện của mẫu tranh dán tường 3D phòng khách này sẽ giúp không gian của bạn nổi bật nhất.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1427
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1427

Chắc chắn việc chọn một mẫu tranh dán tường hình cây đẹp với hình ảnh một thân cây đang vươn mình đón cái nắng hoàng hôn chính là sự một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn giúp không gian phòng khách nhỏ bé của gia đình bạn trở nên vô cùng hút mắt.

Ngoài ra, để thể hiện khoảnh khắc giao mùa lúc mới vào thu bạn cũng có thể chọn sử dụng mẫu tranh 3D phong cảnh hình cây sử dụng kết hợp cả 2 gam màu xanh – vành như mẫu tranh mã TH-1527 dưới đây.

 

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1527
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1527
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1578
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1578
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1433
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1433
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1525
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1525

Bên cạnh gam màu vàng, bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh dán tường hình cây chọn màu hồng đậm hoặc đỏ làm gam màu chủ đạo. Nếu phòng khách của bạn có màu chủ đạo là pastel hồng đây chắc chắn là những mẫu tranh dán tường 3D phòng cảnh tuyệt vời nhất.

Để chọn được mẫu tranh dán tường 3D phong khách nhỏ đẹp nhất bạn đừng quên để ý tới sở thích của các thành viên trong gia đình và bố cục, phong cách thiết kế của không gian nơi đây nhé.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1564
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1564
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1416
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1416
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1436
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1436
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1582
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1582

Và một gam màu nữa không thể thiếu của một mẫu tranh dán tường hình cây đẹp và của cả không gian phòng khách nhỏ của bạn đó chính là màu trắng.

Thể hiện cái lạnh giá của mùa đông, tuy nhiên bằng sự chấm phá thêm màu xanh của bầu trời và màu đen của những thân cây việc sử dụng một mẫu tranh dán tường hình cây có màu trắng chủ đạo như mẫu tranh mã TH-1384 dưới đây chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho phòng khách nhỏ của bạn.

Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp - Mã: TH-1384
Tranh dán tường hình cây phòng khách nhỏ đẹp – Mã: TH-1384

Trên đây là những mẫu tranh dán tường hình cây đẹp nhất. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh dán tường 3D phòng khách khác tại kho ảnh theo từng chủ đề của Xưởng in Thiên Hà. 

Với kho ảnh mẫu khoảng 10.000 chiếc, đồng thời bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng có được một mẫu tranh 3D phòng khách xuất sắc, nổi bật, có 1 không 2.

5 (100%) 1 vote