Bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D trang trí phòng ngủ của bé là sự lựa chọn của nhiều quý phụ huynh bởi với tính thẩm mỹ vượt trội các mẫu tranh 3D sẽ khiến không gian phòng trở nên ấn tượng, thu hút hơn. Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tìm hiểu chi tiết về tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D là gì? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng. Được sử dụng để “làm đẹp” không gian nên có thể hiểu một cách đơn giản tranh 3D là một dòng tranh trang trí trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất.

Bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu
Bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu

Cũng như nhiều dòng tranh trang trí khác, tranh dán tường 3D có nội dung rất đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh thiên nhiên, con người, phong thủy… Tranh 3D phù hợp để trang trí ở mọi điều kiện không gian theo mọi phong cách thiết kế hiện đại, tân cổ điển hoặc cổ điển.

So với các loại tranh trang trí như tranh gốm sứ, tranh sơn dầu, tranh giấy… tranh 3D dán tường có vẻ đẹp hiện đại. Khác biệt lớn nhất của dòng tranh 3D là ở hiệu ứng đặc biệt của các hình ảnh.

Cụ thể các hình ảnh thể hiện của tranh 3D có hiệu ứng “ảo như thật” nên vô cùng sống động, trung thực. Do đó nếu các dòng tranh trang trí khác thường “tĩnh” thì tranh 3D mang đặc điểm “động”. Chính vì thế khi trang trí tranh dán tường 3D không gian không chỉ đẹp hơn mà còn rất sống động, chân thực khi nhìn tạo cảm giác như đang được nhìn thấy thật từng chuyển động của hình ảnh.

Tranh 3D có thể được phân loại theo chủ đề tranh gồm tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên, tranh hoa hồng, tranh dán tường hình cây, tranh 3D sơn thủy hữu tình…. Trên thị trường, tranh 3D còn được phân loại theo kích thước gồm tranh khổ nhỏ, tranh khổ vừa, tranh dán tường khổ dọc, tranh khổ lớn dán tường…

Cách chọn tranh dán tường phòng ngủ cho bé

Hiệu ứng về hình ảnh và tính thẩm mỹ là những đặc điểm chung luôn có ở mọi mẫu tranh dán tường 3D. Điều này có nghĩa việc chọn trang trí bởi bất kỳ mẫu tranh 3D nào cũng tạo nên cho không gian nét độc đáo riêng.

Tuy nhiên để đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối, vẻ hài hòa cho tổng thể không gian khi chọn tranh dán tường 3D trang trí cần lưu ý tới “độ ăn ý” giữa màu sắc, bố cục, kích thước của tranh với màu sắc, bố cục, phong cách tạo hình của không gian trang trí.

Cách chọn tranh dán tường phòng ngủ cho bé quý phụ huynh cũng cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề trên. Ngoài ra, khi chọn tranh 3D trang trí quý phụ huynh còn cần chú ý tới sở thích, giới tính của trẻ.

Bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu
Bán tranh dán tường cho bé giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu

Địa chỉ bán tranh dán tường cho bé giá rẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D ở Hà Nội giá rẻ tốt nhất. Xưởng tranh có kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu tranh trong đó các mẫu tranh 3D trẻ em, hoạt hình, phim ảnh nên tin chắc xưởng in sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ cho bé trai, bé gái và các mẫu tranh dán tường cho bé học.

Cụ thể kho tranh 3D mẫu của xưởng in có đầy đủ các mẫu tranh dán tường hình thú; tranh dán tường phim hoạt hình về nhiều bộ phim nổi tiếng như Minimons, Kungfu Panda…

Độ bền bản in và độ bền màu của tranh dán tường 3D xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất vì được in theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp. Trong quá trình sử dụng các gia đình có thể dễ dàng dùng khăn ẩm để làm sạch tranh.

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ bán tranh dán tường cho bé giá rẻ. Qúy khách hàng cần mua tranh dán tường cho bé, in tranh 3D, in tranh dán tường theo yêu để được tư vấn, báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Rate this post