Bật mí cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn

Chia sẻ

Tranh vải dán tường, tranh 3D là dòng tranh trang trí được chọn sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội thất hiện đại. Để đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ cho các mẫu tranh kỹ thuật thi công dán tranh giữ vị trí số 1. Nội dung bài viết sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn nhanh, dễ nhất.

Không gian đẹp hơn nhờ sử dụng tranh dán tường 3D

Tranh dán tường 3D thuộc loại dòng tranh trang trí được sử dụng để trang hoàng, làm đẹp không gian. Có chủ đề thể hiện đa dạng về mọi khía cạnh phong cảnh thiên nhiên, cảnh biển, phim ảnh, tôn giáo, phong thủy… tranh vải dán tường 3D phù hợp để trang trí ở mọi điều kiện, loại hình không gian.

Cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn
Cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn

Được sử dụng để trang hoàng, làm đẹp không gian nên lẽ dĩ nhiên tranh dán tường 3D có ưu điểm tính thẩm mỹ. Thậm chí khi so sánh với các dòng tranh trang trí khác, đặc tính thẩm mỹ của tranh dán tường 3D còn được đánh giá cao hơn vì tạo được sự khác biệt, nét riêng cho không gian.

Cụ thể, khi trang trí tranh dán tường 3D không gian không chỉ đẹp hơn mà còn trở nên vô cùng ấn tượng, sống động với những hình ảnh của tranh như đang hiện diện thật sự. Có thể khẳng định hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh của tranh 3D chính là lý do giúp dòng tranh này gợi được “tính động” tạo cho không gian sự lôi cuốn, trung thực tới mức tuyệt đối.

Cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn

Nếu việc thi công vải dán tường, dán tranh 3D không đảm bảo tính kỹ thuật các mẫu tranh thường bị nhăn, bị lệch… Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ tranh dán tường 3D.

Để sau thi công vải dán tương tranh đẹp không nhăn, cách dán tranh dán tường cần tuân thủ theo các bước như sau:

  1. Đo lại kích thước tranh đảm bảo phù hợp với kích thước tường dán.
  2. Tiến hành làm sạch bề mặt tường dán để lớp keo có thể bao phủ đều trên toàn bộ bề mặt tường.
  3. Pha keo dán (cần đảm bảo pha theo đúng tỷ lệ của từng loại keo là keo sữa hoặc keo bột).
  4. Lăn đều keo lên bề mặt tường dán.
  5. Dán tranh dán tường: từ từ nâng cuộn tranh sau đó trải đều tranh lên bề mặt tường dán từ trái qua phải. Cần đặc biệt lưu ý căn chỉnh các mép tranh dán đầu tiên.
  6. Căn chỉnh lại các góc tranh.
  7. Dùng gạt để gạt miết đều bề mặt tranh
  8. Kiểm tra lại độ phẳng mẫu tranh sau khi dán.
Cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn
Cách thi công vải dán tường, tranh dán tường 3D đẹp không nhăn

Xưởng in tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá rẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D, in tranh vải dán tường giá rẻ tại Hà Nội. Các mẫu tranh vải của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá có độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất vì được in trên chất liệu in là vải lụa cao cấp có đặc tính dai, bền màu, không rách khi xé bằng tay.

Bên cạnh đó xưởng in cũng có sự thay đổi trong việc sử dụng công nghệ in tranh 3D. Xưởng in áp dụng in tranh theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại bằng phương pháp in ngoài trời; đồng thời mực in được sử dụng cũng là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường khổ lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu. Xưởng in có kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu nên tin chắc sẽ giúp các gia đình, quý khách hàng chọn được mẫu tranh dán tường 3D đẹp xuất sắc nhất.

Rate this post