Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội

Chia sẻ

Sử dụng tranh lụa dán tường để trang trí cho không gian nội thất thêm phần độc đáo và ấn tượng đang là trào lưu khá thịnh hành hiện nay. Ưu điểm của việc sử dụng tranh lụa dán tường là có thời gian thi công nhanh gọn, có thể dùng để trang trí trong mọi không gian và kiến trúc khác nhau với giá thành vô cùng rẻ. Với mong muốn có thể mở rộng thị trường hơn nữa nên công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà đã và đang cần tìm thêm đại lý phân phối tranh lụa dán tường của mình trên khắp các quận huyện của thành phố Hà Nội.

Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội
Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội 01

Ưu điểm tranh lụa dán tường của Thiên Hà

Tranh lụa dán tường của Thiên Hà được in trên máy in màu khổ lớn chuyên dụng và sử dụng công nghệ in uv Nhật Bản chất lượng cao. Bên cạnh đó thì chủ đề và mẫu mã của tranh lụa dán tường tại Thiên Hà cũng khá đa dạng. Do vậy quý khách hàng có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau mà không phải lo ngại đến độ có tương thích hay không.

Bằng việc in trên máy in chất lượng và được thực hành in bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên 100% những bức tranh lụa dán tường của Thiên Hà đều có tính thẩm mỹ rất cao. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu in hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu của chính mình.

Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội
Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội 02

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối tranh lụa dán tường của Thiên Hà

Do đã có một lượng khách hàng ổn định khá lớn nên Thiên Hà hoàn toàn không ép số cho những đối tác muốn trở thành đại lý phân phối in tranh lụa dán tường của đơn vị. Do đó quý vị có thể tùy chọn mẫu tranh, số lượng tranh tùy ý. Trong trường hợp vượt chuẩn so với mức đơn vị đề ra thì đại lý sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như hưởng chính sách triết khấu cao hơn gấp nhiều lần giá đã báo.

Hơn hết Thiên Hà cũng hỗ trợ đại lý hết mình trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị trên hệ thống website chính thống của đơn vị. Hỗ trợ tư vấn, chốt khách online (nếu có khách hàng tại khu vực gần đó). Cung cấp bảng báo giá niêm yết và tranh mẫu kèm catologue đầy đủ.

Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội
Cần tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường tại Hà Nội 03

Trở thành đại lý phân phối tranh dán tường tại Hà Nội cho công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà là bạn đã và đang đón đầu xu hướng làm đẹp, trang trí nội thất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

4 (80%) 1 vote