Cần tìm gấp đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức triết khấu siêu tốt

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D là xu hướng trang trí nội thất được dự báo sẽ “nổi đình nổi đám” trong năm 2018. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, giúp không gian trang trí trở nên ấn tượng hơn sử dụng tranh dán tường 3D còn giúp không gian trang trí trở nên sống động, chân thực. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chọn mua tranh 3D của khách hàng hiện Xưởng in Thiên Hà đang cần tìm đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức lâu dài với triết khấu siêu tốt.

Hiện tại Xưởng in Thiên Hà đã xây dựng được hệ thống đại lý tại các quận huyện của Hà Nội và một số tỉnh thành ở Bắc Bộ. Chọn gia nhập vào hệ thống đại lý của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để sớm đạt được những thành tựu trong kinh doanh.

Cần tìm gấp đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức triết khấu siêu tốt
Cần tìm gấp đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức triết khấu siêu tốt

Thực tế trên thị trường tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà đã sớm có được những thị phần riêng. Với những sản phẩm chất lượng cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo thị phần tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà không ngừng được phát triển, mở rộng.

Xưởng in Thiên Hà nhận in mọi loại tranh dán tường 3D. Nhờ việc áp dụng công nghệ in hiện đại độ bền bản in và độ bền màu tranh 3D của Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất. Đặc biệt là với loại tranh dán tường 3D khổ lớn.

Như chúng ta đã biết tranh dán tường 3D khổ lớn là kiểu tranh 3D “nổi tiếng” nhất hiện nay. Kiểu tranh này được đánh giá có khả năng làm sáng không gian tốt nhất.

Với công nghệ in kiểu cũ, tranh dán tường 3D khổ lớn không thể in liền mạch mà phải chia thành nhiều trang tranh nhỏ. Điều này dẫn đến việc tranh dán dễ gặp phải các sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán. Tranh khổ lớn dán tường 3D của Thiên Hà khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm trên. Bởi nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, Thiên Hà có thể in được những mẫu tranh 3D khổ lớn có kích thước bằng cả bức tường.

Cần tìm gấp đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức triết khấu siêu tốt
Cần tìm gấp đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức triết khấu siêu tốt

Hiện nay Xưởng in Thiên Hà đang sử dụng kho tranh dán tường 3D mẫu với số lượng tranh mẫu lên tới khoảng 10.000 mẫu. Với chủ đề thể hiện đa dạng, các mẫu tranh 3D phù hợp để sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc cả văn phòng, quán cafe…

Với những chính sách hỗ trợ riêng dành cho các đại lý, khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Hoài Đức chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn cập nhật được những mẫu tranh mới. Lẽ dĩ nhiên đó còn là một mức triết khấu hấp dẫn, cực tốt.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về mức triết khấu cụ thể của từng loại tranh dán tường 3D bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà địa chỉ: số 21, ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Rate this post