Địa chỉ bán tranh 3D ở Hà Nội, in tranh dán tường giá rẻ nhất

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ bán tranh 3D ở Hà Nội uy tín và là xưởng in tranh dán tường giá rẻ, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tranh 3D tiên tiến, hiện đại. Đó là lý do vì sao tranh khổ lớn dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà luôn được các khách hàng đánh giá cao. 

Cụ thể, tranh 3D của xưởng in này có độ bền bản in, độ bền màu cực cao. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dùng khăn ẩm để làm sạch bui bẩn trên tranh mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc của các hình ảnh.

Cụ thể, thay vì áp dụng công nghệ in kiểu cũ, Xưởng in Thiên Hà in tranh 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số UV theo phương pháp in ngoài trời trên chất liệu là vải lụa cao cấp với loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

In tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ - Mã tranh: BH-033-copy
In tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ – Mã tranh: BH-033-copy

Trước hết, nhờ việc áp dụng công nghệ in UV, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà được in với kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường.

Ưu điểm của loại tranh dán tường 3D khổ lớn này so với loại tranh dán tường 3D khổ lớn được in thành nhiều trang tranh nhỏ theo công nghệ cũ là hạn chế tuyệt đối được việc tranh bị nhăn, hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Ngoài ra, công nghệ in tranh này còn cho phép Xưởng in Thiên Hà in nổi tạo thêm vẻ nổi bật, thu hút, ấn tượng cho các hình ảnh, chi tiết.

Về loại mực in UV sử dụng. Đặc điểm chính của loại mực in này là có chứa các hạt mực siêu nhỏ giúp các hình ảnh, chi tiết sau khi in có được độ sắc nét, trung thực, sống động tuyệt đối. Ngoài ra, vì không có mùi nên loại mực in này được đánh giá thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

In tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ - Mã tranh: BH-046-copy
In tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ – Mã tranh: BH-046-copy

Về chất liệu in, thay vì sử dụng các loại giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường Xưởng in Thiên Hà sử dụng loại vải lụa cao cấp có màu sắc bắt mắt, độ dai hoàn hảo, không rách khi xé bằng tay.

Việc sử dụng chất liệu in này kết hợp cùng phương pháp in ngoài trời chính là yếu tố quan trọng đảm bảo độ bền bản in tuyệt đối cho các mẫu tranh 3D.

Với kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu về nhiều chủ đề khác nhau như tranh 3D phong cảnh, tranh sơn thủy, tranh mã đáo thành công… khách hàng và các gia đình có thể dễ dàng chọn được các mẫu tranh phù hợp làm tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, hoặc tranh dán tường văn phòng…

Giá tranh 3D ở mức khoảng 220.000vnđ/1m2 (mức giá sơ bộ, có thể thay đổi theo từng thời điểm). Khách hàng và các gia đình có nhu cầu in tranh dán tường vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để được tư vấn, báo giá chính xác.

2.4 (48.57%) 7 votes