Địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất

Chia sẻ

Thiên Hà tự hào là địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Với kho tranh mẫu đồ sộ lên tới khoảng 10.000 mẫu Thiên Hà tự tin sẽ giúp quý khách hàng chọn được mẫu tranh 3D đẹp xuất sắc, phù hợp nhất. 

Như chúng ta đã biết tranh dán tường 3D là kiểu tranh trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hay nói cách khác sử dụng tranh 3D chính là xu hướng của lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại.

Sở dĩ vậy vì tranh dán tường 3D có thể mang lại những hiệu ứng tốt nhất cho không gian trang trí. Không chỉ đơn thuần là đẹp hơn, ấn tượng hơn, thu hút hơn sự xuất hiện của tranh 3D còn giúp các không gian trở nên sống động, chân thực. Với đặc tính “ảo mà thật” các hình ảnh, họa tiết của tranh 3D có thể tác động sâu vào cảm quan của người nhìn khiến họ thấy như đang được chiêm ngưỡng những hình ảnh thật.

Địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất
Địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất

Tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng được hội tụ đầy đủ những đặc điểm nổi trội trên. Hơn thế nữa, tính thẩm mỹ ở tranh 3D của Thiên Hà còn được đẩy cao nhờ việc Thiên Hà chọn áp dụng công nghệ in tiên tiến bằng phương pháp in hiện đại và một chất liệu in tốt nhất.

Cụ thể, Xưởng in Thiên Hà in tranh 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số UV theo phương pháp in ngoài trời với mực in UV trên chất liệu là vải lụa cao cấp. Nhờ đó, tranh 3D Thiên Hà được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất. Trong quá trình sử dụng tranh 3D của Thiên Hà người dùng có thể dùng khăn ẩm làm sạch tranh.

Địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất
Địa chỉ bán tranh dán tường 3D Thanh Xuân, Hà Nội giá rẻ nhất

Bên cạnh đó, việc áp dụng các công nghệ mới còn giúp Thiên Hà in được những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước khổ tới 3m một cách liền mạch. So với các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ bị chia thành nhiều trang tranh nhỏ, tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà có thể tránh được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Giá tranh dán tường 3D tại Hà Nội của Xưởng in Thiên Hà khoảng 220.000đ/1m2 (đây là mức báo giá sơ bộ chưa tính chi phí thi công và chỉ mang tính chất tham khảo).

Là địa chỉ bán tranh 3D tại Hà Nội tốt nhất, Thiên Hà đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm tranh. Tại Thanh Xuân, các cửa hàng ủy quyền của Xưởng in Thiên Hà được hỗ trợ cập nhật đầy đủ các mẫu tranh 3D mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng cần in tranh dán tường 3D, in tranh 3D giá rẻ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Rate this post