Địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường theo yêu cầu, địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội uy tín. Xưởng in có kho tranh mẫu tới khoảng 10.000 mẫu và áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại nên độ bền bản in, độ bền màu tranh dán tường 3D của xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất.

Tranh dán tường 3D là gì? Phân loại tranh 3D

Tranh dán tường là một dòng tranh trang trí. Định nghĩa tranh dán tường 3D là dòng tranh trang trí được sử dụng để làm đẹp, trang hoàng cho không gian thêm ấn tượng, độc đáo.

Địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội, in tranh dán tường theo yêu cầu
Địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội, in tranh dán tường theo yêu cầu

Trên thị trường các loại tranh dán tường 3D được chia theo chủ đề thể hiện và kích thước khổ tranh. Thứ nhất theo chủ đề thể hiện, các dòng tranh 3D phổ biến gồm: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh giả ngọc, tranh cảnh biển, tranh cửa sổ giả, tranh hoa sen cá chép, tranh mã đáo thành công, tranh sơn thủy…

Thứ hai theo kích thước, các dòng tranh 3D có:

  • Tranh khổ nhỏ
  • Tranh khổ vừa
  • Tranh dán tường khổ lớn
  • Tranh khổ dọc dán tường

Vì có sự đa dạng về chủ đề thể hiện và kích thước khổ tranh nên tranh dán tường được đánh giá phù hợp để sử dụng ở mọi điều kiện, loại hình không gian như nhà dân, biệt thự, chung cư…

Tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D ở Hà Nội uy tín nhất. Xưởng in là địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu với kho tranh mẫu khổng lồ có số lượng tới khoảng gần 10.000 mẫu tranh.

Để đảm bảo độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất, các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà đều được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO theo phương pháp in ngoài trời.

Địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội, in tranh dán tường theo yêu cầu
Địa chỉ bán tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội, in tranh dán tường theo yêu cầu

Chất lượng nổi bật của tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà được thể hiện rõ nhất ở các mẫu tranh 3D khổ lớn. Theo các mẫu tranh khổ lớn dán tường của xường in có thể được in với kích thước khổ tới 3m liền mạch. Bên cạnh đó, với mọi mẫu tranh, trong quá trình sử dụng các gia đình có thể dễ dàng làm sạch tranh bằng khăn ẩm.

Giá in tranh dán tường theo yêu cầu, in tranh 3D tại Xưởng in Thiên Hà

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường giá rẻ ở Hà Nội có mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sơ bộ mức giá in tranh 3D của xưởng in khoảng 220.000đ/1m2 (mức giá in này chỉ mang tính chất tham khảo không cố định).

Trên thực tế, giá in tranh dán tường 3D, in tranh dán tường theo yêu cầu của xưởng in Thiên Hà phụ thuộc thực tế vào: 1- mẫu tranh; 2- yêu cầu tranh in của khách hàng (có in nổi hoặc in trơn thông thường); 3- kích thước khổ tranh; 4- số lượng tranh đặt in.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D để được tư vấn, hỗ trợ báo giá in tranh dán tường giá rẻ, tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in ở địa chỉ số 42, ngõ 21/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Rate this post