Địa chỉ in tranh dán tường cao cấp, in tranh 3d rẻ đẹp

Chia sẻ

Bạn muốn trang trí nhà bằng một bức tranh dán tường cao cấp, sang trọng? Bạn cần tìm địa chỉ in tranh dán tường rẻ đẹp? Hãy đến với Thiên Hà để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Tranh dán tường cao cấp được in như thế nào?

Không như máy photocoppy chỉ cần có hình ảnh mẫy down ở đâu đó hoặc từ 1 tờ tranh gốc bạn có thể in và sao chép ra 1 bản tương tự. In tranh dán tường bạn phải có mẫu gốc và được in bằng công nghệ in hiện đại mới đảm bảo được hình ảnh và màu sắc sắc nét nhất.

Cụ thể, quy trình in tranh dán tường được thực hiện như sau: Sau khi bạn chọn được mẫu tranh, thợ in sẽ tiến hành in tranh theo mẫu tranh đó. Quy trình in khá đơn giản, nhưng thực chất để có một bức tranh dán tường đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như chất liệu để in tranh, công nghệ in tranh và mực in tranh.

Tranh dán tường 3D cao cấp được in trên chất liệu gì?

Trong tất cả các chất liệu hiện để sử dụng để in tranh thì vải lụa được đánh giá là chất liệu tốt nhất, tạo nên những bức tranh cao cấp nhất.

Tranh dán tường cao cấp rẻ đẹp
Tranh dán tường cao cấp rẻ đẹp

Khác với các chất liệu thông thường, tranh được in trên vải lụa có độ chân thực hơn, bền màu tốt hơn, độ bền cao hơn. Tranh dán tường cao cấp được in trên vải lụa không dễ bị xé rách bằng tay và hoàn toàn dễ vệ sinh khi bụi bẩn bằng cách dùng khăn ẩm để lau.

Địa chỉ in tranh dán tường cao cấp giá rẻ

Muốn sở hữu một bức tranh dán tường 3d đẹp nhất, cao cấp nhất bạn hãy đến với Thiên Hà – xưởng in tranh chất lượng và uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi sở hữu kho tranh độc nhất vô nhị với hơn 1000 mẫu tranh thuộc đủ các chủ đề giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú, đa dạng.

Thêm vào đó Thiên Hà đầu tư cực lớn cho hệ thống máy móc, xưởng in với công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi hiểu rằng công nghệ chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng tranh 3D. Do đó, chúng tôi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV.

Địa chỉ in tranh dán tường 3D rẻ đẹp tại Hà Nội
Địa chỉ in tranh dán tường 3D rẻ đẹp tại Hà Nội

Điểm nổi trội của công nghệ in này so với những công nghệ truyền thống là có thể in tranh khổ lớn lên đến 3m đủ để dán kín 1 bức tường phẳng không tỳ vết, mà không cần dán, ghép từ những mảng tranh nhỏ như trước đây.

Thêm vào đó in tranh 3d theo công nghệ này cho màu sắc cực chân thực, với những màu mực siêu mịn cho ra sản phẩm cực đẹp đáp ứng đủ các tiêu chí của tranh dán tường cao cấp. Mực dùng để in tranh 3D không mùi, không chứa hóa chất độc hại nên cực an toàn cho các gia đình.

Nếu bạn cần in tranh dán tường cao cấp, in tranh 3d rẻ đẹp hãy liên hệ ngay với Thiên Hà hoặc trực tiếp đến in tranh tại địa chỉ số 21, ngách 42/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rate this post