Địa chỉ in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất

Chia sẻ

Để phòng bé thêm ấn tường, thu hút, khác biệt các bậc phụ huynh thường chọn giải pháp sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn. Ngoài việc làm đẹp không gian, hình ảnh sống động, chân thực của loại tranh này còn giúp bé phát triển trí tưởng tượng, sức sáng tạo phong phú. Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất.

Nhờ việc áp dụng công nghệ in tranh 3D bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, xưởng in này có thể in những mẫu tranh dán tường cho bé có kích thước khổ tới 3m hoặc in nổi giúp các hình ảnh, chi tiết trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

Bằng việc áp dụng công nghệ in này, các mẫu tranh của Xưởng in Thiên Hà khắc phục được các sự cố như tranh bị nhăn, bị lộ các vết nối sau khi dán.

Xưởng in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất
Xưởng in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất

Về mực in, để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn sức khỏe của bé, tất cả các mẫu tranh khổ lớn dán tường của Xưởng in Thiên hà đều được in bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO không mùi.

Một đặc điểm khác nữa của loại mực in này là có chứa các hạt mực siêu nhỏ. Nhờ đặc điểm này, độ sắc nét, trung thực của các hình ảnh, chi tiết trên tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Để giúp các phụ huynh có thể nhanh chóng, dễ dàng chọn được các mẫu tranh dán tường cho bé Hà Nội đẹp nhất, Xưởng in Thiên Hà có kho tranh mẫu dành riêng cho các bé với chủ đề tranh trẻ em.

Các mẫu tranh này có hình ảnh phác họa theo nhiều nội dung khác nhau như các nhân vật siêu anh hùng, phim hoạt hình, động vật, ô tô… Do đó, phù hợp để sử dụng tranh dán tường trang trí phòng bé trai hoặc tranh dán tường trang trí phòng bé gái.

Xưởng in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất
Xưởng in tranh dán tường cho bé Hà Nội giá rẻ nhất

Chất liệu in và phương pháp in tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng được thay đổi nhiều so với các xưởng in tranh 3D theo công nghệ trước kia.

Cụ thể, đó là việc sử dụng chất liệu in là vải lụa cao cấp có đặc tính bóng, mịn, màu sắc đẹp, không rách khi xé bằng tay và phương pháp in ngoài trời. Dựa trên sự kết hợp này, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn cho bé của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

Và không chỉ có chất lượng tốt nhất, các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà còn có thể dễ dàng được lau chùi bằng khăn ẩm trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, mức giá tranh 3D dán tường cho bé tại Hà Nội dao động ở mức khoảng 220.000vnđ/1m2 (giá sơ bộ có thể thay đổi tùy từng thời điểm). Các gia đình cần in tranh dán tường cho bé Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác.

5 (100%) 2 votes