Địa chỉ in tranh dán tường giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Để đảm bảo các mẫu tranh 3D có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất, Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến, hiện đại nhất. Nhờ đó, không chỉ đảm bảo chất lượng, khi sử dụng tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà người dùng còn có thể dễ dàng dùng khăn ẩm để làm sạch bụi bẩn. Về mức giá, Xưởng in Thiên Hà cũng được người dùng đánh giá là địa chỉ in tranh dán tường giá rẻ tại Hà Nội.

Về chi tiết, các mẫu tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà được in với kích thước khổ tới 3m. Nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV nên các bức tranh 3D được in liền mạch bằng cả bức tường.

Ngoài ra các mẫu tranh còn được in với hiệu ứng nổi độc đáo giúp độ sắc nét, chân thực, sống động của từng hình ảnh, chi tiết trở nên hoàn hảo.

Tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội đẹp - Mã: WM207-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội đẹp – Mã: WM207-copy

Các mẫu tranh khổ lớn dán tường của Xưởng in Thiên Hà còn được đánh giá cao hơn hẳn so với các mẫu tranh khổ lớn dán tường được in theo công nghệ cũ về tính thẩm mỹ sau khi dán.

Vì nhờ việc tranh được in liền mạch, kích thước bằng cả bức tường việc gạt miết trang sau khi dán được tiến hành đơn giản, dễ dàng hơn.

Nhờ đó, độ phẳng của tranh được đảm bảo tuyệt đối đồng thời hạn chế tuyệt đối được sự cố tranh bị nhăn, hoặc bị lộ các vết nối.

Ngoài ra, chất lượng tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà còn được đánh giá cao vì xưởng in này sử dụng chất liệu in là loại vải lụa cao cấp có độ dai hoàn hảo, tốt hơn rất nhiều so với giấy dán tường Hàn Quốc, decal dán tường.

Tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội đẹp - Mã: WM208-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội đẹp – Mã: WM208-copy

Như chúng ta đã biết, ưu điểm lớn nhất của tranh 3D là độ sống động của hình ảnh. Và hình ảnh in trên tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà không chỉ có sự sống động chân thật nhờ hiệu ứng in nổi mà còn vô cùng sắc nét. Sở dĩ vậy vì lợi mực in được sử dụng là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Nhờ chứa những hạt mực có kích thước siêu nhỏ, loại mực in này khiến tính chân thực của các hình ảnh in đạt mức “thượng thừa”. Khiến người nhìn cảm giác như được ngắm nhìn những hình ảnh trong thực tế cuộc sống.

Các mẫu tranh khổ lớn dán tượng được thể hiện theo 16 chủ đề khác nhau. Với kho mẫu khoảng 10.000 bức tranh chúng tôi cam kết giúp người dùng chọn được mẫu tranh đẹp xuất sắc nhất.

Giá tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà khoảng 220.000vnđ/1m2 (mức giá sơ bộ, chưa tính phí thi công, có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Hiện nay để mở rộng hoạt động kinh doanh, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đại lý bán tranh 3D tại Hà Nội, tranh 3D TP Hồ Chí Minh… Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được mức triết khấu tốt nhất.

Rate this post