Địa chỉ in tranh khổ lớn dán tường giá rẻ ở Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tranh khổ lớn dán tường giá rẻ ở Hà Nội? Liên hệ ngay với Thienha3d.vn để được tư vấn, báo giá chi tiết. Là đơn vị có dịch vụ in tranh dán tường chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi nhận in tranh dán tường, in tranh dán tường 3D khổ lớn với số lượng lớn tại Hà Nội.

Các bài viết liên quan.

Như chúng ta đã biết, yếu tố giúp tranh dán tường 3D “ghi điểm”, tạo được bước đột phá là hình ảnh, chi tiết in sắc nét tạo cho người nhìn cảm giác chân thực, sống động. Nhờ đó, việc sử dụng tranh dán tường trang trí giúp các không gian có thêm điểm nhấn.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp mới - Mã: FQ306-copy
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp mới – Mã: FQ306-copy

Để đảm bảo tuyệt đối các đặc tính thẩm mỹ vốn có của loại tranh dán tường này, Thienha3d.vn sử dụng công nghệ in UV hiện đại có thể in nổi hình ảnh và mực in với những hạt mức siêu nhẹ cho độ sắc nét trung thực nhất.

Bên cạnh đó, vì mực in được dùng là loại mực in đạt tiêu chuẩn ISO không mùi nên đặ biệt an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Về chất liệu in, Thienha3d.vn sử dụng chất liệu in là vải lụa cao cấp có đặc tính dai, mịn, không rách khi xé bằng tay, màu sắc đẹp.

Để việc thi công dán tranh dán tường mặt sau của vải lụa được bồi thêm một lớp giấy. Ngoài ra vì việc in mực được thực hiện ngoài trời nên tranh dán tường của Thienha3d.vn có độ bền màu cao hơn.

Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng, hiện Thienha3d.vn chuyên in tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước khổ 2,3m hoặc khổ 3m (chiều dài cuộn vải in lên tới 60m). Nói cách khác, đến với Thienha3d.vn bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sử dụng tranh dán tường để dán cả bức tường mà không có bất kỳ 1 vết nối.

Mẫu tranh dán tường 3D đẹp mới - Mã: FQ308-copy
Mẫu tranh dán tường 3D đẹp mới – Mã: FQ308-copy

Vì được in trên bề mặt giấy lụa cao cấp bằng công nghệ in hiện đại bám màu chắc chắn, các sản phẩm tranh dán tường và tranh dán tường 3D của Thienha3d.vn có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ẩm.

Với mục tiêu mở rộng, phát triển hoạt động Thienha3d.vn đã và đang thành lập hệ thống đại lý, đối tác kinh doanh trên toàn Hà Nội nhằm giới thiệu các sản phẩm tranh dán tường 3D tới gần nhất với người sử dụng.

Để rút ngắn thời gian, khách hàng có nhu cầu chọn mua tranh dán tường 3D có thể chọn mẫu trực tiếp trên kho ảnh của chúng tôi trên trang chủ theo từng chủ đề riêng biệt như mẫu in tranh phong cảnh, tranh cửa sổ, tranh cảnh biển… Với kho ảnh lên tới 10.000 mẫu, Thienha3d.vn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

5 (100%) 1 vote