Gợi ý cách chọn tranh dán tường trang trí nhà cửa đón thu sang

Chia sẻ

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong bốn mùa. Thu gắn liền với nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng, ấm áp. Làm cách nào để mang cả bầu trời thu vào không gian sống của gia đình bạn? Các chuyên gia nội thất sẽ giúp bạn kiến tạo một không gian sống “ngập” sắc thu qua việc sử dụng các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn.

Như chúng ta đã biết, trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, việc sử dụng tranh 3D ngày càng phổ biến. Sự “góp mặt” của loại tranh này mang một làn gió mới giúp không gian trang trí đẹp hơn, ấn tượng hơn, thu hút hơn.

Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu - Mã: TH-1527
Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu – Mã: TH-1527

Với hình ảnh in chân thực, sắc nét, sống động tranh dán tường 3D khổ lớn có khả năng “biến hóa” mọi không gian từ những không gian nhỏ đơn điệu đến những phòng khách cổ điển rộng lớn.

Đó có thể là cảm giác ào ào, mạnh mẽ của hình ảnh nước đổ trong những mẫu tranh 3D hình thác nước; sự nhẹ dịu của những mẫu tranh 3D hình hoa; hay nét yêu kiều, diễm lệ, sang trọng của những mẫu tranh 3D giả ngọc, những mẫu tranh 3D hiện đại…

Trong rất nhiều các chủ đề thể hiện, mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh, hoặc mẫu tranh dán tường 3D hình hoa… là những mẫu tranh dán tường là các mẫu tranh dán tường mang đậm nét dịu dàng, nhẹ nhàng của mùa thu.

Bởi vậy, nếu bạn muốn chọn tranh dán tường tranh dán tường trang trí nhà cửa đón thu sang đây là những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu - Mã: TH-1578
Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu – Mã: TH-1578

Ví dụ bạn có thể chọn một bức tranh 3D chủ đề mùa thu vàng như mẫu tranh mã TH-1578 trên đây. 

Với hình ảnh thể hiện là những hàng cây dài thẳng tắp, lá cây đã chuyển hết sang màu vàng, thân cây sần sùi từng khoảng màu trắng đen loang lổ việc sử dụng bức tranh 3D này chắc chắn sẽ khiến không gian sống của gia đình bạn mang đậm nét đẹp giản dị, man mác của tiết trời thu.

Ngoài các mẫu tranh 3D phong cảnh trời thu, chọn sử dụng một bức tranh 3D hình hoa đẹp đơn giản như mẫu tranh mã WM207-copy dưới đây cũng là một gợi ý rất đáng lưu tâm.

Bởi vẻ đẹp đơn giản, thuần khiết, trọn vẹn của những cánh hoa chính là biểu tượng tốt nhất cho nét dịu dàng, nhẹ nhàng, trong trẻ của sắc trời thu.

Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu - Mã: WM207-copy
Tranh dán tường 3D khổ lớn chủ đề mùa thu – Mã: WM207-copy

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn tại Hà Nội giá rẻ, có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bằng việc áp dụng công nghệ in hiện đại và sử dụng phương pháp in tiên tiến cùng việc sử dụng loại mực in đạt tiêu chuẩn ISO, chất liệu in là vải lụa cao cấp các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà được đánh giá cao về chất lượng độ bền bản in, độ bền màu.

Với kho tranh mẫu đồ sộ khoảng 10.000 mẫu tranh, các gia đình có thể dễ dàng chọn được một bức tranh phù hợp nhất theo các tiêu chí riêng.

Liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để nhận được giá tranh 3D tốt nhất.

Rate this post