Hô biến không gian nhà hẹp thêm nổi bật nhờ sử dụng tranh cửa sổ giả

Chia sẻ

Sử dụng các tranh cửa sổ giả là sự lựa chọn hoàn hảo, không thể khác của không gian sống chặt hẹp. Bởi với hình ảnh in sắc nét, sống động các mẫu tranh khổ lớn dán tường này không chỉ giúp không gian đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn “phá tan” sự bí bách, chặt chội, tù túng đang hiện hữu.

Trong số các loại tranh trang trí hiện nay, tranh 3D là loại tranh được đánh giá có tính thẩm mỹ tốt nhất.

Khi được dùng để trang trí nội thất, tranh 3D không chỉ có khả năng làm sáng không gian mà còn đem lại cho người nhìn cảm giác vô cùng chận thực của các hình ảnh, chi tiết xuất hiện.

Khiến họ cảm thấy như đang được sống, được chiêm ngưỡng một khung cảnh thật chứ không phải chỉ là nhìn tranh.

Mẫu tranh cửa sổ giả đẹp - Mã: TH-0010182-copy
Mẫu tranh cửa sổ giả đẹp – Mã: TH-0010182-copy

Do đó, những không gian nhà hẹp khi sử dụng tranh dán tường 3D cửa sổ sẽ giúp không gian dường như được mở rộng, có thêm độ thoáng. 

Hiện nay, các mẫu tranh 3D cửa sổ chủ yếu được khắc họa theo hai cách chính. Thứ nhất là các mẫu tranh với hình cửa sổ bằng cả diện tích tranh. Và các mẫu tranh với kích thước cửa sổ nhỏ hơn có sự mô phỏng về hình ảnh bức tường.

Để chọn được mẫu tranh 3D cửa sổ đẹp nhất, bạn cần đặc biệt lưu ý tới mức độ phù hợp giữa diện tích không gian và kích thước cửa sổ thể hiện. Ví dụ, nếu không gian quá hẹp, bạn nên chọn những tranh dán tường cửa sổ có cả hình ảnh mô phỏng bức tường. Bởi các mẫu tranh 3D này giúp không gian có sự cân bằng, phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới phòng cách tạo hình của không gian là hiện đại hay cổ điển khi chọn mẫu tranh cửa sổ giả để đảm bảo tính thống nhất, hài hòa.

Mẫu tranh cửa sổ giả đẹp - Mã: TH-2029
Mẫu tranh cửa sổ giả đẹp – Mã: TH-2029

Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D giá rẻ số lượng lớn, với chất lượng tốt nhất.

Nhờ việc áp dụng công nghệ in tranh 3D hiện đại, các mẫu tranh khổ lớn dán tường của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất. 

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng chất liệu in là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng loại vải lụa cao cấp có màu sắc bắt mắt, độ dai cực tốt, không rách khi xé bằng tay. Ngoài ra, phương pháp in trong nhà cũng được xưởng in này thay thế bằng phương pháp in ngoài trời.

Do đó, trong quá trình sử dụng tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà, người dùng có thể dùng khăn ẩm để lau chùi làm sạch bụi bẩn. 

Để nhận được mức giá in  tranh dán tường 3D cửa sổ Hà Nội tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà qua fanpage, hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Rate this post