In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp

Chia sẻ

Với những lợi thế riêng của mình như giàu thẩm mỹ, thi công nhanh, đặc biệt là độ bền cao nên tranh dán tường 3D khổ lớn đã và đang được dùng để trang trí cho rất nhiều không gian, kiến trúc khác nhau. Trong số đó thì sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chiếm một thị phần không nhỏ. Dưới đây là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe và karaoke chuẩn đẹp, quý vị hãy cùng tham khảo nhé!

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp (Mẫu XL00336-copy)

Địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống in tranh 3D của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà có địa chỉ tại số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke sẽ luôn được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cập nhật và update liên tục do vậy quý khách có thể thỏa sức lựa chọn.

Tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke của Thiên Hà được in trên máy in khổ lớn và sử dụng công nghệ in uv nên hình ảnh luôn có độ sâu, màu sắc chân thực, sống động.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp (Mẫu XL00337-copy)

Trong trường hợp chưa biết nên chọn mẫu tranh dán tường 3D nào cho phù hợp nhất với mục đích cũng như không gian thì quý vị cũng có thể tham khảo trực tiếp ý kiến từ các chuyên gia, kỹ thuật viên in ấn của đơn vị.

Với tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà tin chắc không gian giải trí và thư giãn của quý vị sẽ trở nên thật hoàn mỹ. Chưa hết, do quy trình thiết kế và in ấn được gói gọn nên giá thành sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke của Thiên Hà còn luôn có độ cạnh tranh cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp (Mẫu YD-326-copy)

Mặt khác, chất liệu dùng để in tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke của Thiên Hà còn là loại siêu chất lượng có độ bên vượt trội nên quý khách hàng có thể dễ dàng làm sạch bất cứ khi nào. Công tác thi công tranh dán tường 3D khổ lớn cũng được tối giản do lược bỏ được công đoạn ghép nối các mảnh ghép nhỏ lại với nhau so với tranh giấy dán tường khổ nhỏ truyền thống.

In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp
In tranh dán tường 3D khổ lớn cho quán cafe, karaoke chuẩn đẹp (Mẫu YD-494-copy)

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều mẫu tranh dán tường 3D có thể sử dụng để trang trí cho không gian của quán cafe và karaoke hiện có tại Thiên Hà. Ngoài ra thì quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh khác trên hệ thống website của đơn vị – thienha3d.vn. Thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post