In tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ ở Hà Nội với công nghệ mới nhất

Chia sẻ

Sử dụng tranh dán tường 3D để trang trí nội thất là sự lựa chọn của số đông các gia đình hiện đại. Bởi không chỉ giúp không gian đẹp hơn việc sử dụng tranh dán tường 3D còn giúp các không gian trở nên ấn tượng, thu hút nhờ vẻ sống động, chân thực của các chi tiết. Trong các loại tranh 3D hiện có, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh 3D được chọn mua nhiều nhất. Tại Hà Nội, Xưởng in Thiên Hà tự hào là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ được đánh giá cao về chất lượng.

Vì sao bạn nên chọn in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Thiên Hà?

In tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ ở Hà Nội với công nghệ mới nhất
In tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ ở Hà Nội với công nghệ mới nhất

Tranh dán tường 3D khổ lớn được chọn sử dụng nhiều nhất vì với ưu thế về kích thước loại tranh 3D này có khả năng chiếm lĩnh và phổ cập nét sống động, độc đáo, sự thu hút cho tổng thể không gian. Bên cạnh đó, tranh 3D khổ lớn cũng là mẫu tranh có khả năng tác động tới cảm quan người nhìn một cách tốt nhất.

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D số 1 hiện nay tại Hà Nội. Chọn in tranh 3D tại Thiên Hà quý khách hàng và các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về độ bền bản in và độ bền màu của các mẫu tranh.

Không những thế với kho tranh mẫu 3D khoảng 10.000 mẫu Thiên Hà cam kết sẽ giúp các khách hàng chọn được mẫu tranh 3D ưng ý nhất. Ngoài ra, lý do giúp Thiên Hà đươc đánh giá là xưởng in tranh 3D khổ lớn ở Hà Nội tốt nhất còn nhờ sự thay đổi về các yếu tố như công nghê, phương pháp, chất liệu in…

Công nghệ in tranh dán tường 3D khổ lớn của Thiên Hà

Trước kia với công nghệ in cũ các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn không được in liền mạch mà phải chia thành các trang tranh nhỏ. Sau đó khi dán sẽ được dán tiếp nối để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh. Nhược điểm của các mẫu tranh 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ là khó đảm bảo được tính thẩm mỹ vì tranh sau khi dán dễ lộ các vết nối hoặc bị nhăn.

In tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ ở Hà Nội với công nghệ mới nhất
In tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ ở Hà Nội với công nghệ mới nhất

Để tránh hoàn toàn nhược điểm trên Thiên Hà sử dụng công nghệ in tranh 3D khổ lớn là công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Công nghệ in này cho phép in những mẫu tranh 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường. 

Ngoài ra, Thiên Hà còn có sự thay đổi về các yếu tố khác như sử dụng phương pháp in ngoài trời, loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO và chất liệu in là vải lụa cao cấp để đảm bảo độ sắc nét, chân thực cho từng hình ảnh, chi tiết.

Giá tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội

Giá tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội không cố định cho mọi sản phẩm mà phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước tranh cụ thể; mẫu tranh in là tranh phong cảnh, tranh phong thủy…; số lượng tranh in… Mức chung giá tranh dán tường 3D khổ lớn khoảng từ 220.000đ/1m2. (Mức giá tranh này chỉ là mức giá chung mang tính chất tham khảo)

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội để nhận được sự tư vấn hỗ trợ chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Xưởng in Thiên Hà: Công ty TNHH Đầu tư và Quảng cáo Thiên Hà. 

Rate this post