Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp

Chia sẻ

Khi công nghệ ngày một phát triển thì càng có thêm nhiều giải pháp trang trí nội thất mới xuất hiện đáp ứng những đòi hỏi không ngừng cho quý khách hàng. Sống động và ấn tượng hơn cả là giải pháp trang trí không gian sống bằng mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp. Dưới đây là một số mẫu tranh dán tường hình thú dạng 3D đẹp do các chuyên gia kỹ thuật của Thiên Hà chọn lọc, mời quý vị cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp
Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp (Mẫu TH-1286)

Cảnh núi rừng, thiên nhiên hoang dã cùng những chú hươu cao cổ thong thả dạo bước kiếm mồi hay chú voi rừng trông thật lịch lãm và bản lĩnh là gợi ý thú vị để trang trí cho các không gian như cửa hàng, quán cafe, khách sạn, trung tâm thương mại…

Ở mỗi một không gian dòng tranh này sẽ mang đến những hiệu ứng trang trí khác nhau và tạo ra nét độc đáo riêng. Theo chia sẻ của các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm thì tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú phù hợp với những không gian có diện tích rộng.

Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp
Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp (Mẫu TH-1287)

Tuy nhiên thì điều đó không có nghĩa rằng những không gian nhỏ hẹp không thể sử dụng được mẫu tranh này. Bằng việc lựa chọn kích thước tranh và khổ in phù hợp bạn đã góp phần làm cho không gian nhỏ bé đó trở nên rộng hơn một cách lạ kỳ.

Để có được một bản in sắc nét đúng như mong đợi thì việc lựa chọn đơn vị in ấn đóng một vai trò không kém phần quan trọng.

Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp
Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp (Mẫu TH-1290)

Trên thực tế những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú sẽ trở nên thực sự sống động và chân thực hơn khi được in bằng máy in màu công nghệ cao, chuẩn chất lượng.

Một trong những đơn vị in ấn tranh 3D dán tường khổ lớn mà quý vị có thể tham khảo đó chính là hệ thống xưởng in của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà nằm tại địa chỉ ssố 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp
Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp (Mẫu TH-1312)

Không chỉ có hệ thống máy in màu khổ lớn chất lượng cao mà Thiên Hà còn sở hữu trong tay hàng trăm kỹ thuật viên in ấn giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sự kết hợp hoàn hảo này là yếu tố nền tảng để mang đến những thành phẩm in ấn chất lượng nói chung và tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú nói riêng.

Thật vậy, tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú của Thiên Hà được in trên chất lượng vải lụa cao cấp đồng thời sử dụng loại mực in uv siêu việt nên có khả năng bám dính tốt, có thể làm sạch dễ dàng bằng nước thường mà không lo hình ảnh bị lu mờ.

Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp
Mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp (Mẫu TH-1321)

Trên đây chỉ một trong số rất nhiều mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình thú tuyệt đẹp hiện có trong kho tàng thư viện tranh mẫu của hệ thống in ấn tranh Thiên Hà. Quý vị có thể xem thêm các mẫu tranh khác tại đây.

5 (100%) 2 votes