Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp

Chia sẻ

Với tính thẩm mỹ nổi trội, tranh 3D Gò Vấp được nhiều khách hàng chọn mua để trang trí nội thất tạo vẻ khác biệt cho không gian. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng đồng thời nhằm mục đích mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà cần tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp.

Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà (số 21, ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai) là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Các mẫu tranh dán tường 3D của Thiên Hà luôn được đánh giá cao về độ bền bản in, độ bền màu.

Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp
Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp

Hiện nay, chúng tôi đã có đại lý ở nhiều tỉnh thành. Với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ chung khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Gò Vấp của Thiên Hà, bạn không chỉ được hỗ trợ cập nhật kho tranh 3D mẫu, nguồn tranh, cách nhập tranh mà còn nhận được mức triết khấu cao chót vót.

Cộng thêm tiềm năng, thị trường sẵn có của dòng tranh dán tường 3D chỉ cần nỗ lực chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Như đã nói ở trên, tranh 3D của Thiên Hà được đánh giá cao về độ bền bản in và độ bền màu. Để làm được điều đó, Thiên Hà đã có sự thay đổi toàn diện về công nghệ in, phương pháp in và chất liệu in.

Về công nghệ in, công nghệ in tranh dán tường 3D được Thiên Hà sử dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. So với công nghệ in tranh 3D kiểu cũ, công nghệ in kỹ thuật số UV có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước khổ bằng cả bức tường và lớn nhất tới 3m nhờ đó hạn chế được sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp
Tìm đại lý phân phối độc quyền, bán tranh dán tường 3D Gò Vấp

Về chất liệu in, tất cả các mẫu tranh khổ lớn dán tường 3D của Thiên Hà đều được in trên chất liệu là vải lụa cao cấp thay vì giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường thông thường. Loại vải lụa này có đặc điểm dai, bóng, mịn và đặc biệt không rách khi xé bằng tay.

Về phương pháp, Thiên Hà sử dụng phương pháp in tranh ngoài trời. Chính nhờ những thay đổi trên, độ bền bản in của tranh 3D của Thiên Hà có được khả năng vượt trội.

Bên cạnh đó, Thiên Hà còn có kho tranh 3D mẫu đồ sộ với khoảng 10.000 mẫu thuộc nhiều chủ đề khác nhau như tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh dán tường cửa sổ, tranh giả ngọc 3D, tranh ngựa 3D… Khi trở thành đại lý tranh 3D Gò Vấp của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ cập nhất đầy đủ kho mẫu này. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Rate this post