Tìm đại lý phân phối độc quyền tranh dán tường 3D Nha Trang lâu dài

Chia sẻ

Với mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng tranh 3D tại Nha Trang, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà đang tìm đại lý phân phối độc quyền tranh dán tường 3D Nha Trang lâu dài. Khi gia nhập vào hệ thống đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn về nguồn hàng, mức triết khấu…

Như chúng ta đã biết, mặc dù mới xuất hiện, tuy nhiên dòng tranh dán tường 3D khổ lớn đã nhanh chóng “vươn lên” trở thành loại tranh trang trí được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đơn giản vì việc sử dụng tranh 3D không chỉ giúp không gian sử dụng đẹp hơn mà còn giúp không gian trở nên ấn tượng, thu hút. Đồng thời, tranh 3D còn có khả năng tác động trực tiếp tới cảm quan của người nhìn giúp họ cảm thấy cảnh vật, con người… của tranh như đang hiển hiện ngay trước mặt.

In tranh dán tường 3D Nha Trang giá rẻ, chất lượng
In tranh dán tường 3D Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Nhờ áp dụng công nghệ in hiện đại, tiên tiến tranh dán tường 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà còn có tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. 

Cụ thể, thay vì áp dụng công nghệ in kiểu cũ, hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Khác biệt hoàn toàn với công nghệ in kiểu cũ, công nghệ in UV cho phép các mẫu tranh dán tường 3D của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà có kích thước lớn bằng cả bức tường. Ngoài ra, các mẫu tranh 3D còn có thể được in nổi để tạo thêm hiệu ứng, độ sắc nét, sống động cho từng chi tiết, hình ảnh.

Ngoài ra, nhờ việc được in trên vải lụa cao cấp cùng việc áp dụng phương pháp in ngoài trời các mẫu tranh khổ lớn dán tường 3D của chúng tôi có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc của tranh.

In tranh dán tường 3D Nha Trang giá rẻ, chất lượng
In tranh dán tường 3D Nha Trang giá rẻ, chất lượng

Về mực in, chúng tôi sử dụng loại mực in UV có chỉ số phù hợp với công nghệ in. Loại mực in này chứa các hạt mực siêu nhỏ nên đảm bảo được 100% độ sắc nét của các hình ảnh. Bên cạnh đó, vì loại mực in UV được Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà còn đạt tiêu chuẩn ISO nên đặc biệt thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Nhờ chủ đề đa dạng, tranh dán tường 3D không bị giới hạn ở bất kỳ loại không gian nào. Loại tranh này có thể trang trí ở không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc shop thời trang, văn phòng, trung tâm thương mại…

Với thị phần sẵn có trên thị trường tranh dán tường 3D, khi chọn trở thành đại lý tranh dán tường 3D Nha Trang của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về các thông tin, mức triết khấu.

Rate this post