Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội triết khấu cao

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, Thiên Hà còn là đơn vị phân phối tranh 3D lớn. Bên cạnh các đại lý, cửa hàng bán tranh 3D đã có hiện Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm thêm các đối tác, đại lý phân phối, bán tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội. Lẽ dĩ nhiên khi trở thành đại lý của Xưởng in Thiên Hà, bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ riêng và mức triết khấu cực tốt.

Tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí được chọn sử dụng ngày càng nhiều trong linh vực trang trí nội thất hiện đại. So với các loại tranh trang trí khác, tranh 3D có lợi điểm hơn hẳn nhờ tính thẩm mỹ.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội triết khấu cao

Cụ thể việc sử dụng tranh 3D trang trí không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn khiến nó trở nên vô cùng ấn tượng, sống động, thu hút. Bởi với hiệu ứng đặc biệt của tính thẩm mỹ, các hình ảnh của tranh 3D không “tĩnh” mà khiến người nhìn cảm giác như đang “động”. Chính vì thế sự xuất hiện của các hình ảnh giúp không gian trang trí đẹp hơn đồng thời giúp cảm quan người nhìn cũng cảm thấy có sự độc đáo hơn.

Nội dung của tranh 3D cực phong phú, đa dạng có thể là phong cảnh thiên nhiên, con người hoặc những chủ đề mang tính phong thủy… Xét về kích thước tranh dán tường 3D có 3 loại chính là:

  • Tranh dán tường 3D cỡ nhỏ
  • Tranh dán tường 3D cỡ vừa
  • Tranh dán tường 3D kích thước lớn

Trong đó, tranh khổ lớn dán tường 3D là mẫu tranh 3D được chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi với ưu điểm về kích thước loại tranh 3D này dễ dàng khiến tổng thể không gian trở nên hiện đại, bắt mắt. Và mẫu tranh 3D khổ lớn được đánh giá cao nhất về cả độ bền bản in, độ bền màu và tính thẩm mỹ chính là tranh 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà.

Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội triết khấu cao

Sở dĩ vậy vì tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO. Nhờ sự thay đổi này Thiên Hà có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước khổ tới 3m.

So với các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ bị chia thành nhiều trang tranh nhỏ sở dĩ tranh 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà được đánh giá cao hơn vì tránh được sự cố sau khi dán tranh bị lộ các vết nối hay bị nhăn.

Đó chính là lý do vì sao tranh dán tường 3D của Thiên Hà chiễm lĩnh và có thị phần riêng trên thị trường không ngừng mở rộng. Do vậy khi làm đại lý phân phối tranh dán tường 3D Tây Hồ, Hà Nội của Thiên Hà chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được nhóm khách hàng thân thiết. Cùng với đó là sự hỗ trợ về việc nhập hàng, cập nhật mẫu, triết khấu… của Thiên Hà. 

Rate this post