Tìm đại lý phân phối tranh dán tường phong cảnh TP HCM triết khấu cao

Chia sẻ

Là xưởng in tranh có chất lượng tốt nhất hiện nay, các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà được khách hàng đánh giá cao về độ bền màu, độ bền bản in. Với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu in tranh dán tường 3D, hiện Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đại lý lý phân phối tranh dán tường phong cảnh TP HCM triết khấu cao.

Sử dụng tranh 3D trang trí nội thất không gian ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Với hình ảnh, chi tiết sống động, sắc nét, chân thực việc sử dụng tranh dán tường 3D giúp không gian trở nên vô cùng ấn tượng, thu hút.

Không bị giới hạn về không gian sử dụng, tranh 3D có thể dùng để trang trí phòng khách, phòng ngủ… hoặc phòng làm việc, văn phòng…

In tranh dán tường phong cảnh TP HCM giá rẻ
In tranh dán tường phong cảnh TP HCM giá rẻ

Tranh dán tường 3D khổ lớn được thể hiện theo rất nhiều chủ đề khác nhau như tranh cảnh biển, tranh cửa sổ, tranh giả ngọc… Trong đó, tranh dán tường 3D phong cảnh là chủ đề tranh “nổi tiếng” nhất, đặc biệt tại thị trường TP Hồ Chí Minh.

Là xưởng in tranh 3D giá rẻ, uy tín, chất lượng số 1 hiện nay, các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà được khách hàng đánh giá cao và chọn mua nhiều nhất.

Với số lượng khách hàng đặt in tranh dán tường phong cảnh TP Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, nhằm mục đích đến gần hơn với khách hàng, bên cạnh các đại lý đã có, chúng tôi đang tìm kiếm thêm các đối tác kinh doanh, phân phối tại đây.

Lựa chọn tham gia vào hệ thống phân phối tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo nguồn tranh cũng như mức triết khấu tốt nhất.

In tranh dán tường phong cảnh TP HCM giá rẻ
In tranh dán tường phong cảnh TP HCM giá rẻ

Trước hết, khi trở thành đối tác kinh doanh của Xưởng in Thiên Hà, bạn sẽ được cung cấp kho ảnh mẫu của tranh dán tường 3D phong cảnh có số lượng lên tới hàng nghìn mẫu. Đồng thời liên tục được cập nhật thêm những mẫu mới nhất.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh, về độ bền bản in, độ bền màu của mỗi bức tranh. 

Cụ thể, các mẫu tranh khổ lớn dán tường của Xưởng in Thiên Hà đều được in theo công nghệ tiên tiến, hiện đại trên chất liệu in cao cấp và bằng phương pháp in, loại mực in tốt nhất. Chúng tôi có thể in các mẫu tranh 3D có kích thước khổ tới 3m, hoặc có thể in với hiệu ứng nổi trên tranh.

Mọi thông tin chi tiết hơn về giá tranh 3D đã triết khấu, cách thức hợp tác… bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà để được hỗ trợ trực tiếp.

1 (20%) 2 votes