Tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội triết khấu cao

Chia sẻ

Trước nhu cầu in tranh dán tường 3D Đông Anh ngày càng lớn, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và mở rộng hệ thống đại lý, Xưởng in Thiên Hà đang cần tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội lâu dài, triết khấu cao. Với thị phần sẵn có trên thị trường khi trở thành đại lý tranh tường 3D của Thiên Hà chắc chắn bạn sẽ có được những cơ hội rõ rệt và tốt nhất.

Lý do tranh dán tường 3D ngày càng được chọn sử dụng phổ biến bởi loại tranh này không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có hiệu ứng thẩm mỹ nổi bật.

Nhờ đó, khi trang trí nội thất bằng tranh dán tường 3D không gian trang trí không chỉ trở nên đẹp ấn tương, nổi bật mà còn trở nên vô cùng sống động, chân thực, sắc nét. Đặc biệt với hiệu ứng ảo, tranh dán tường 3D còn có khả năng tác động trực tiếp tới cảm quan người nhìn giúp họ cảm thấy như được chứng kiến những hình ảnh, chi tiết thực.

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội triết khấu cao

Tranh dán tường 3D, nhất là tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà trên thị trường được đánh giá là loại tranh 3D có độ bền bản in, độ bền màu và tính thẩm mỹ tốt nhất.

Sở dĩ vậy bởi Thiên Hà có sự thay đổi toàn diện về công nghệ in, chất liệu in và phương pháp in. Nhờ đó, trong quá trình sử dụng, tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà có thể sễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm mà không làm ảnh hưởng tới màu sắc hoặc mực in.

Công nghệ in hiện nay được Xưởng in Thiên Hà đang áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. Nhờ việc áp dụng công nghệ in UV Xưởng in Thiên Hà có thể in những mẫu tranh khổ lớn dán tường có kích thước tới 3m.

So với các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ được chia thành nhiều trang tranh nhỏ, vì được in liền mạch nên các mẫu tranh 3D khổ lớn của Thiên Hà hạn chế được các sự cố như tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán.

Bên cạnh đó vì công nghệ in UV có thể in nổi các hình ảnh, chi tiết nên các mẫu tranh 3D của Thiên Hà do đó tính thẩm mỹ của các mẫu tranh được nâng cao, cải thiện tuyệt đối.

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh, Hà Nội triết khấu cao

Hiện nay Xưởng in Thiên Hà đang sử dụng kho tranh dán tường 3D mẫu với số lượng tranh mẫu lên tới khoảng 10.000 mẫu. Với chủ đề thể hiện đa dạng, các mẫu tranh 3D phù hợp để sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc cả văn phòng, quán cafe…

Với những chính sách hỗ trợ riêng dành cho các đại lý, khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Đông Anh chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn cập nhật được những mẫu tranh mới. Lẽ dĩ nhiên đó còn là một mức triết khấu hấp dẫn, cực tốt.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về mức triết khấu cụ thể của từng loại tranh dán tường 3D bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà địa chỉ: số 21, ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Rate this post