Tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội có hỗ trợ triết khấu cao

Chia sẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D, in tranh dán tường uy tín, lâu năm có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Các mẫu tranh dán tường 3D của Thiên Hà luôn được đánh giá có màu sắc, độ bền bản in đảm bảo. Hiện nay với mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh, hiện Thiên Hà đang cần tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội. Với những hỗ trợ dành riêng cho hệ thống đại lý, các đại lý cấp 1 của Thiên Hà luôn nhận được mức triết khấu cao nhất.

Tranh dán tường 3D ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến hơn trong kiến trúc hiện đại. Thay vì sử dụng các mẫu tranh trang trí quen thuộc như tranh giấy, tranh gỗ, tranh kính… nhiều gia đình chọn làm đẹp không gian bằng tranh 3D đơn giản vì loại tranh này có tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội có hỗ trợ, triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội có hỗ trợ, triết khấu cao

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng tranh trang trí nhằm mục đích làm đẹp không gian. Tuy nhiên, khi sử dụng tranh dán tường 3D không gian trang trí không chỉ đẹp hơn mà còn trở nên ấn tượng, thu hút và cực kỳ sống động.

Sở dĩ vậy bởi các hình ảnh, họa tiết trang trí ở tranh 3D không chỉ hiện hữu đơn thuần mà còn đặc biệt sắc nét. Không những thế bản chất tạo hình của tranh 3D vốn đã có hiệu ứng “ảo mà thật” chính vì vậy các mẫu tranh 3D có khả năng tác động trực diện tới cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại thực sự của những hình ảnh, chi tiết. Bởi vậy lẽ dĩ nhiên không gian cũng sẽ trở nên sống động hơn.

Tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng có đầy đủ những ưu điểm về tính thẩm mỹ của dòng tranh 3D. Cộng thêm với đó là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bản in, độ bền màu bởi Thiên Hà áp dụng công nghệ in tranh 3D hiện đại cùng những sự thay đổi về phương pháp, công nghệ in.

Theo đó công nghệ in tranh 3D hiện đang được Thiên Hà áp dụng là công nghệ in kỹ thuật số UV. Với công nghệ in này, Thiên Hà có thể in những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước tới 3m.

Tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội có hỗ trợ, triết khấu cao
Tìm đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn, Hà Nội có hỗ trợ, triết khấu cao

Về phương pháp, Thiên Hà áp dụng công nghệ in tranh 3D ngoài trời đồng thời sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO chứa những hạt mực siêu nhỏ đảm bảo các hình ảnh, họa tiết in có được độ sắc nét tuyệt đối.

Thiên Hà có kho tranh 3D mẫu với số lượng tranh lên tới khoảng 10.000 mẫu thuộc nhiều chủ đề khác nhau như tranh dán tường phong cảnh, tranh 3D phong thủy… Khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn của Thiên Hà, bạn sẽ được hỗ trợ cập nhật những mẫu tranh 3D mới nhất. Và lẽ dĩ nhiên một hỗ trợ nữa đó chính là mức triết khấu nhập tranh tốt nhất.

Để được thông tin chi tiết về cách chính sách hỗ trợ khi trở thành đại lý tranh dán tường 3D Sóc Sơn của Thiên Hà bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

4.3 (85%) 4 votes