Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017

Chia sẻ

Tạo hiệu ứng mở rộng không gian, tăng tính thẩm mỹ, làm hài hòa phong thủy là những gì mà tranh dán tường 3D khổ lớn có thể mang lại. Đó chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng giải pháp cải tạo không gian sống bằng tranh dán tường 3D khổ lớn này. Dưới đây là “Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017” do thienha3d.vn chọn lọc, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017
Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017 (Mẫu RW0012-copy)

Đối với không gian phòng khách thì hầu hết gia chủ nào cũng muốn có được một bức tranh dán tường 3D phòng khách hoàn hảo vừa như một điểm nhấn cho không gian vừa mang đến độ mở, chiều sâu hơn cho góc nhìn. Trong đó mẫu tranh dán tường hình cây dù là ở dạng phác thảo hội hảo hay tranh 3D cũng luôn được lòng họ nhất bởi những gam màu chủ đạo của tranh này thường khá độc đáo và ấn tượng.

Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017
Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017 (Mẫu SH004-copy)

Dù là sofa đơn sắc hay kiểu dáng cách điệu cũng đều có thể phối hợp hoàn hảo với những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn này.

Tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách được công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà thực hiện in ấn trên hệ thống máy in màu khổ và dùng loại mực in uv chất lượng cao nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017
Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017 (Mẫu SH007-copy)

Trong trường hợp tranh bị bụi bẩn, quý khách có thể dùng khăn ẩm để làm sạch một cách dễ dàng mà không phải quá lo lắng về chất lượng hình ảnh bởi trên thực tế thì tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách của Thiên Hà có thể kháng nước khá tốt.

Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017
Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017 (Mẫu SH0026-copy)

Để in được mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách đúng chuẩn quý khách hàng cần hết sức lưu ý trong việc cung cấp mẫu tranh dán tường cho đội ngũ kỹ thuật in của đơn vị bởi tương ứng với mỗi mẫu tranh là một mã số như: SH004, SH007, SH0026, SH0043…

Kế đến hãy nhớ tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia để chọn kích thước bản in sao cho phù hợp nhất với không gian cần dán. Cuối cùng quý vị có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in ấn và thi công tranh dán tường 3D trọn gói thay vì phải tự thi công dán tranh đầy vất vả.

Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017
Top 5 mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn phòng khách 2017 (Mẫu SH0043-copy)

Bên cạnh những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn cho phòng khách nói trên thì quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình thêm nhiều mẫu tranh dán tường 3D khác tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in tranh dán tường 3D khổ lớn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Thiên Hà để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post