Tranh Decor là gì?

Chia sẻ

Sử dụng tranh decor để trang trí nội thất không gian là một trong những xu hướng “hot” nhất hiện nay. Bởi với hình ảnh sắc nét, trung thực việc chọn sử dụng loại tranh này giúp không gian trang trí trở nên đặc biệt ấn tượng, thu hút. Tuy nhiên định nghĩa tranh decor là gì thì k phải bất kỳ người sử dụng nào cũng hiểu rõ.

Tranh decor là gì?

Tương tự như các loại tranh dán tường khác, tranh decor cũng được sử dụng để làm đẹp, tạo nét sinh động cho tổng thể không gian chung.

Về mặt định nghĩa có thể hiểu một cách đơn giản tranh decor là tranh chép. Không bị giới hạn về mặt nội dung như tranh bình hoa, tranh tôn giáo, tranh cảnh biển… tranh decor có thể phác họa nội dung về cuộc sống, khung cảnh thiên nhiên núi rừng, hoa cỏ….

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-019-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-019-1

Tranh decor có thể sử dụng để trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ, hoặc phòng bếp, phòng làm việc…

Để chọn được mẫu tranh decor đẹp, phù hợp khách hàng cần lưu ý những gạch đầu dòng sau:

  • Sở thích cá nhân
  • Phong cách thiết kế không gian
  • Cách chia bố cục, kết cấu, màu sắc

Địa chỉ in tranh decor giá rẻ tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D, in tranh decor giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội.

Bằng việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu in là vải lụa cao cấp dai, màu sắc bắt mắt các mẫu tranh decor của Xưởng in Thiên Hà được đánh giá rất cao về sự sắc nét của hình ảnh, và độ bền của màu sắc.

Để làm được điều đó, ngoài việc chọn sử dụng công nghệ in tiên tiến và chất liệu in đảm bảo, Xưởng in Thiên Hà còn sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO mục đích giúp hình ảnh của tranh luôn có được tính trung thực cao tuyệt đối.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-018-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-018-1

Về cách thức in, thay vì in trong nhà, Xưởng in Thiên Hà chọn phương pháp in ngoài trời vì phương pháp in này cho phép các mẫu tranh có độ bền màu cao hơn hẳn.

Dựa trên nhu cầu sử dụng chính của khách hàng, Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường theo yêu cầu, in tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước khổ khoảng từ 2,3m – 3m.

Khách hàng có nhu cầu in tranh để được tư vấn, báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiện nay, để mở rộng phạm vi kinh doanh, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc. Liên hệ ngay để nhận được các thông tin về chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tranh decor đẹp

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tranh decor đẹp nhất được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Qua những gợi ý trên đây Xưởng in Thiên Hà hy vọng sẽ giúp các khách hàng chọn được mẫu tranh dán tường 3D đẹp xuất sắc, phù hợp với sở thích, phong cách thiết kế, cũng như bố cục, cấu trúc không gian.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu tranh dán tường 3D decor khác, khách hàng vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu với chủ đề tranh decor của Xưởng in Thiên Hà.

Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-016-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-016-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-020-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-020-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-012-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-012-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-011-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-011-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-004-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-004-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-005-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-005-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-008-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-008-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-003-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-003-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-006-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-006-1
Tranh decor đẹp - Mã: MKMJ-009-1
Tranh decor đẹp – Mã: MKMJ-009-1

 

Rate this post