Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn

Chia sẻ

Tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn là một trong những mẫu tranh dán tường được yêu thích nhất do sự sang chảnh và thẩm mỹ gần như hoàn hảo. Tuy nhiên khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn để trang trí cho tổ ấm của mình quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một số điểm sau đây.

Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn
Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn (Mẫu BH-006-copy)

Phong thủy trong tranh dán tường 3D giả ngọc

Thông thường thì mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn hay được dùng để trang trí trong không gian phòng khách với ẩn ý sẽ giúp gia chủ xua đuổi xui rủi và đón rước nhiều vận may chính vì thế mà tranh dán tường 3D giả ngọc càng được kén chọn kỹ lưỡng.

Chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn nên chọn những mẫu biểu trưng cho sự bình an, tốt lành như mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc hình hoa mai, mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc hình hoa đào, hoa sen hoặc tùng – cúc – trúc – mai (những loại cây có sức sinh trưởng tốt).

Bên cạnh đó thì những mẫu tranh dán tường có chủ đề về sự đoàn viên, sum vầy như tranh gà vịt, long phụng…cũng rất đáng để quý vị & các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, mẫu tranh dán tường giả ngọc hình hoa sen – cá chép, mã đáo thành công (tranh ngựa) với hàm ý mang tới sự tài lộc, may mắn, đỗ đạt trong công danh sự nghiệp cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Còn nếu xét theo góc độ tuổi mệnh của gia chủ cần phải căn cứ tới nhiều yếu tố hơn như màu sắc, kích thước tranh, hình tượng con vật hợp với tuổi mệnh…

Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn
Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn (Mẫu BH-033-copy)

Những cái nên và không nên trong tranh dán tường 3D giả ngọc

Nên dán tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn ở ví trí đối diện cửa chính hoặc cửa sổ để khắc chế ngay lập tức những điềm xấu và gia tăng sự may mắn từ hướng cửa. Ví dụ như trong trường hợp cửa mở theo hướng Đông, gia chủ mệnh Hỏa thì nên sử dụng mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc có tone màu chủ đạo là xanh lá cây hoặc xanh dương…

Đặc biệt nếu sử dụng mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc hình con vật như hổ, báo (hình thú dữ) càng không nên để theo hướng quay đầu vào nhà. Hạn chế tối đa việc sử dụng mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc dạng phong cảnh mà mang hình ảnh của bão tố, sóng cuộn dâng trào…

Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn
Vài lưu ý khi chọn tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn (Mẫu BH-049-copy)

Mặc dù tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn mang đến được nét đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian của bạn nhưng trên thực tế việc chọn lựa kỹ lượng một mẫu tranh phù hợp luôn tốt hơn rất nhiều kiểu chọn theo quán tính bởi người xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy hãy để Thiên Hà giúp quý vị chọn được mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc khổ lớn hoàn hảo nhất. Quý khách trao niềm tin – Chúng tôi trao uy tín.

Rate this post