Xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Chia sẻ

Tranh 3D được sử dụng ngày càng phổ biến trong thiết kế, trang trí nội thất. Sở hữu đặc tính thẩm mỹ có hiệu ứng “giả như thật”. Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu số 1 hiện nay. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kho tranh mẫu đồ sộ Xưởng in Thiên Hà còn ghi điểm nhờ dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự tư vấn tận tậm, nhiệt tình.

Về định nghĩa, có thể hiểu đơn giản tranh 3D là một loại tranh trang trí. Sử dụng tranh dán tường 3D không chỉ giúp không gian nội thất được bừng sáng trở nên hiện đại, ấn tượng mà còn vô cùng sống động, độc đáo.

Xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu
Xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Sở dĩ vậy vì các hình ảnh và họa tiết trang trí ở tranh 3D vô cùng chân thực, sắc nét và có thể tác động vào cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại thật của những hình ảnh đó.

Tại thị trường Sài Gòn, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh 3D được chọn in nhiều nhất. Để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng, Thiên Hà đã có sự thay đổi toàn diện về công nghệ in, chất liệu in và phương pháp in tranh 3D.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt, sức hút của tranh dán tường 3D in bởi Thiên Hà. Trước hết về công nghệ, hiện nay, Thiên Hà ứng dụng công nghệ in tranh dán tường 3D là công nghệ in kỹ thuật số UV. So với công nghệ in trước kia, sự cải tiến của kỹ thuật in UV nằm ở việc có thể in các mẫu tranh có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường.

Do không phải chia tranh thành các trang nhỏ nên khi dán, tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà tránh được sự cố làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ như việc tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối.

Ngoài ra, công nghệ in UV còn cho phép các mẫu tranh dán tường khổ lớn của Thiên Hà có thể in nổi để tô đậm thêm sự sống động, chân thực của các họa tiết, hình ảnh trang trí.

Xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu
Xưởng in tranh 3D dán tường Hà Nội giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Độ bền bản in và độ bền màu của các mẫu tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng được đánh giá tốt hơn rất nhiều. Minh chứng rõ nhất cho điều này, đó là các mẫu tranh 3D có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm.

Chọn in tranh dán tường 3D khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các kiến trúc sư. Nhờ đó bạn không chỉ chọn được mẫu tranh 3D đảm bảo được tính thẩm mỹ chung mà còn phù hợp về phong thủy giúp kích thích tài vận, may mắn.

Để mở rộng kinh doanh chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm thêm các đại lý bán tranh dán tường 3D tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trở thành đại lý của Thiên Hà, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá nhập, mẫu tranh… Liên hệ ngay với chúng tôi để thử sức nhé.

Rate this post