Xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Chia sẻ

Sử dụng tranh 3D trang trí nội thất được các gia đình lựa chọn ngày càng phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của loại tranh này là tính thẩm mỹ. Sự xuất hiện của tranh 3D không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn trở nên ấn tượng, nổi bật, sống động. Hà Nội và TPHCM là hai thị trường lớn của tranh dán tường 3D. Và Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu có chất lượng tranh tốt nhất.

Tranh dán tường 3D là gì

Mục đích sử dụng của tranh 3D là làm đẹp không gian. Về định nghĩa, tranh 3D đơn giản cũng là một loại tranh trang trí.

Cụ thể hơn, tranh 3D là loại tranh được in chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal… có nội dung về phong cảnh thiên nhiên, con người, cây cỏ, thiên nhiên… với nhiều kích thước khác nhau. Tranh 3D có thể sử dụng ở các không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn…

Xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu
Xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Các loại tranh dán tường 3D TPHCM

Trên thị trường, các dòng sản phẩm tranh dán tường 3D TPHCM rất đa dạng. Sự phân loại của dòng tranh này được dựa trên 3 tiêu chí chính là:

  1. Kích thước 
  2. Công nghệ in 
  3. Nội dung

Một là kích thước, tranh 3D có: tranh 3D khổ lớn, tranh khổ vừa, tranh khổ nhỏ.

Hai là công nghệ in có tranh được in theo công nghệ cũ và tranh in theo công nghệ mới (sự phân loại này được thể hiện rõ nhất ở các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn). Theo đó, nếu theo công nghệ cũ các mẫu tranh khổ lớn được in thành nhiều trang tranh nhỏ. Còn theo công nghệ mới, các mẫu tranh được in trên cùng 1 khổ.

Ba là nội dung. Cách phân loại này thể hiện rõ nhất sự đa dạng của tranh 3D. Các dòng tranh dán tường 3D theo tiêu chí này như:

  • Tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên
  • Tranh dán tường phong thủy
  • Tranh dán tường cảnh biển
  • Tranh dán tường hình cây
  • Tranh dán tường cửa sổ
  • ….

Tranh dán tường 3D TPHCM giá bao nhiêu

Tranh dán tường 3D được sử dụng ngày càng phổ biến trong các không gian sống hiện đại. Điều này có nghĩa dòng tranh này có những ưu điểm nổi bật và tạo được sự khác biệt só với các dòng tranh trang trí khác.

Đặc điểm giúp tranh 3D có sức bật là tính ảo mà thật của hình ảnh tranh. Nhờ đặc điểm này việc sử dụng tranh 3D, đặc biệt là tranh dán tường 3D khổ lớn giúp không gian sử dụng không chỉ đẹp mà còn đặc biệt sống động, thu hút, độc đáo. Tranh 3D có khả năng tác động trực tiếp tới cảm quan người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại thật của những hình ảnh trên tranh.

Xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu
Xưởng in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ, in tranh 3D theo yêu cầu

Xưởng in Thiên Hà – Địa chỉ in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xưởng in Thiên Hà là đơn vị nhận in tranh dán tường 3D TPHCM, in tranh dán tường theo yêu cầu hàng đầu hiện nay. Sở hữu kho tranh 3D mẫu lên tới khoảng 10.000 mẫu chúng tôi cam kết giúp các khách hàng chọn được mẫu tranh 3D phù hợp, đẹp xuất sắc.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền bản in và độ bền màu cho mỗi mẫu tranh 3D, Thiên Hà sử dụng công nghệ in tranh kỹ thuật số UV hiện đại. Đồng thời chất liệu in được dùng cũng là loại vải lụa cao cấp; và mực in sử dụng là loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D TPHCM, in tranh 3D theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

5 (100%) 2 votes