Xưởng in tranh phong thủy 3D phòng khách giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Với hình ảnh in sống động, chân thực các mẫu tranh phong thủy 3D không chỉ mang lại vượng khí mà còn giúp không gian phòng khách thêm nổi bật, ấn tượng, thu hút. Đó là lý do vì sao, tranh phong thủy 3D là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình chọn sử dụng. Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh phong thủy 3D phòng khách giá rẻ, đẹp nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chọn in tranh 3D phong thủy tại Xưởng in Thiên Hà, các gia đình luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh. Đơn giản vì, đây là xưởng in đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in và chất liệu in tranh 3D hiện đại.

Nhờ đó, các mẫu tranh phong thủy phòng khách của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá có độ bền bản in, độ bền màu tốt nhất.

Địa chỉ in tranh phong thủy 3D phòng khách tại Hà Nội giá rẻ
Địa chỉ in tranh phong thủy 3D phòng khách tại Hà Nội giá rẻ

Theo đó, về công nghệ in, Xưởng in Thiên Hà sử dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Đây là công nghệ in tranh khổ lớn dán tường mới nhất hiện nay.

Với việc chọn sử dụng công nghệ in UV, Xưởng in Thiên Hà có thể in những mẫu tranh phong thủy 3D phòng khách đẹp có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường. Đồng thời, các hình ảnh, chi tiết còn có thể được in nổi để tăng thêm sự nổi bật, ấn tượng.

Nhờ kích thước tranh được in bằng kích thước tường dán, nên khi chọn mua loại tranh của Xưởng in Thiên Hà, các gia đình có thể hạn chế tuyệt đối sự cố tranh bị nhăn, hay bị lộ các vết nối sau khi dán.

Chất liệu in cũng được Xưởng in Thiên Hà thay đổi từ các loại giấy dán tường Hàn Quốc, decal dán tường thành loại vải lụa cao cấp. Dựa trên đăc tính bền màu, bóng, mịn, không rách khi xé bằng tay chất liệu in này giúp tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà có độ bền bản in tốt hơn, đồng thời giúp người dùng có thể dùng khăn ẩm làm sạch.

Địa chỉ in tranh phong thủy 3D phòng khách tại Hà Nội giá rẻ
Địa chỉ in tranh phong thủy 3D phòng khách tại Hà Nội giá rẻ

Ngoài ra, phương pháp in và mực in tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng có nhiều khác biệt. Cụ thể, Xưởng in Thiên Hà sử dụng mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO và phương pháp in ngoài trời.

Bên cạnh sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, lựa chọn in tranh phong thủy 3D phòng khách Hà Nội tại Xưởng in Thiên Hà, các gia đình còn nhận được sự tư vấn hỗ trợ chi tiết về cách chọn tranh phù hợp theo cung số, bản mệnh.

Dựa theo nhu cầu chọn mua tranh phong thủy thực tế của gia đình, hiện nay, Xưởng in Thiên Hà có đầy đủ các mẫu tranh phong thủy như tranh sơn thủy, tranh rồng, tranh hoa sen cá chép, tranh mã đáo thành công… Các gia đình có nhu cầu in tranh 3D phong thủy, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post