Báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội

Chia sẻ

Phòng khách là không gian trung tâm, là “trái tim” của mỗi ngôi nhà nên lẽ dĩ nhiên luôn được thiết kế nội thất nổi bật, độc đáo nhất. Sử dụng tranh dán tường 3D phòng khách là giải pháp thiết kế nội thất được yêu thích hiện nay. Để giúp các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua tranh, sau đây là báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội.

Yếu tố nổi bật trong đặc tính thẩm mỹ của tranh 3D

Báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội
Báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội

Tranh dán tường 3D về định nghĩa được hiểu đơn giản là một dòng tranh dùng để trang hoàng, làm đẹp không gian. Dòng tranh 3D có đa dạng chủ đề thể hiện. Các chủ đề tranh 3D phổ biến nhất có thể kể đến như: tranh phong cảnh, tranh đồng quê, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa hồng, tranh cửa sổ giả…

Kích thước khổ in tranh cũng có đầy đủ loại tranh khổ nhỏ, tranh khổ vừa, tranh 3D khổ dọc và tranh dán tường khổ lớn. Chính vì thế tranh 3D phù hợp để trang trí ở mọi điều kiện, vị trí.

So với các dòng tranh trang trí khác, đặc tính thẩm mỹ của tranh 3D được đánh giá nổi bật hơn hẳn với tính chân thực, sống động đạt tới mức tuyệt đối. Và hiệu ứng của hình ảnh chính là lý do giúp dòng tranh dán tường trang trí 3D tạo được sự khác biệt này.

Cụ thể các hình ảnh, họa tiết của tranh 3D sở hữu hiệu ứng “ảo như thật”. Chính vì thế khi nhìn vào tranh 3D chúng ta luôn cảm giác như nhìn thấy những hình ảnh, những khung cảnh thật. Nhờ sự khác biệt tạo được cho cảm quan khi nhìn nên lẽ dĩ nhiên tranh 3D cũng nổi trội hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao sử dụng tranh 3D phòng khách được các gia đình lựa chọn phổ biến.

Giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu

Giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội khoảng 220.000đ/1m2. Tuy nhiên, trên thực tế, giá in tranh 3D, in tranh dán tường phòng khách không cố định. Mức giá trên chỉ là mức “giá sàn” tham khảo chung.

Giá in tranh 3D phòng khách sẽ thay đổi dựa theo các yếu tố: kích thước khổ tranh in; yêu cầu kiểu in là in thường hoặc in nổi và số lượng tranh đặt in của khách hàng.

Báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội
Báo giá tranh dán tường 3D phòng khách in theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng in tranh dán tường 3D phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tránh dán tường 3D phòng khách giá rẻ, in tranh dán tường theo yêu cầu ở Hà Nội tốt nhất. Chất lượng tranh 3D dán tường của Xưởng in luôn được đánh giá tốt nhất nhờ có sự thay đổi về công nghệ in và chất liệu in tranh.

Theo đó, tranh dán tường 3D phòng khách của Xưởn in Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp bằng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO. Tranh dán tường 3D của Thiên Hà có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn ẩm.

Xưởng in có kho tranh 3D mẫu khoảng gần 10.000 mẫu tranh nên tin chắc các gia đình sẽ dễ dàng chọn được mẫu tranh dán tường phòng đẹp nhất phù hợp theo phong thủy.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D phòng khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in. Địa chỉ xưởng in ở số 21, ngõ 42/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

Rate this post