Cách gạt miết tranh dán tường khổ lớn nhanh, không nhăn sau khi dán

Chia sẻ

Gạt miết tranh là công đoạn quyết định trực tiếp tới tính thẩm mỹ của tranh dán tường khổ lớn sau khi dán hoàn thiện. Bởi nếu không nắm bắt đúng kỹ thuật dán tranh, bức tranh tường nhà bạn rất có thể sẽ bị nhăn, hoặc bị lệch… Để điều này không có cơ hội ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sống của gia đình bạn, sau đây Xưởng in Thiên Hà sẽ hướng dẫn cách gạt miết tranh dán tường 3D khổ lớn “chuẩn đét”.

Có thể khẳng định, trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất hiện nay, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh tường được chọn sử dụng nhiều nhất.

Dễ hiểu vì loại tranh tường này có thể đáp ứng mọi tiêu chí về thẩm mỹ, và có sự phù hợp với mọi không gian.

Tranh dán tường khổ lớn đẹp - Mã: 3D-007-copy
Tranh dán tường khổ lớn đẹp – Mã: 3D-007-copy

Trên thị trường có 2 loại tranh dán tường khổ lớn phổ biến là:

  1. Tranh dán tường khổ lớn gồm nhiều trang tranh nhỏ được dán ghép nối in theo công nghệ cũ
  2. Tranh dán tường khổ lớn được in với kích thước bằng cả bức tường theo công nghệ mới

Vì loại tranh dán tường khổ lớn thứ hai được sử dụng phổ biến hơn nên chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn cách gạt miệt tranh cho loại tranh tường khổ lớn này.

Trước hết, về cách dán tranh dán tường 3D khổ lớn, bạn nên dán tranh từ trái qua phải vì như thế sẽ thuận chiều tay hơn và hạn chế được các sự cố thường gặp. Sau đó, để có thể tiến hành gạt miết tranh, bạn cần kiểm tra và căn chỉnh thật chuẩn lại các góc cạnh nếu cần thiết.

Về chi tiết, cách gạt miết tranh dán tường khổ lớn đúng kỹ thuật như sau: dùng gạt gạt miết đều từ giữa tranh ra các cạnh sao cho toàn bộ bề mặt tranh áp đều trên bề mặt tường.

Tranh dán tường khổ lớn đẹp - Mã: 3D-008-copy
Tranh dán tường khổ lớn đẹp – Mã: 3D-008-copy

Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội và thi công tranh dán tường uy tín số 1 hiên nay.

Không chỉ được đánh giá cao nhờ giá cả hợp lý, Xưởng in Thiên Hà còn được khách hàng tin cậy nhờ chất lượng tranh tốt, có độ bền màu, độ bền bản in cao.

Để làm được điều đó, thay vì sử dụng công nghệ và chất liệu in kiểu cũ, thông thường chúng tôi chọn công nghệ in kỹ thuật số UV tiên tiến, hiện đại và chất liệu in là vải lụa cao cấp. Ngoài ra, về phương pháp in Xưởng in Thiên Hà cũng chọn phương pháp in ngoài trời thay vì in trong nhà như trước kia.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn mua sử dụng tranh dán tường 3D đẹp vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu của Thienha3d.vn.

Hiện nay, để mở rộng hoạt động kinh doanh, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

4 (80%) 6 votes