Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ

Chia sẻ

Người Việt đặc biệt coi trọng văn hóa tâm linh điều này được thể hiện rõ qua tín ngưỡng thờ cúng được truyền từ đời này qua đời khác đã hàng nghìn năm. Đó chính là lý do vì sao các mẫu tranh 3D Phật Giáo luôn được yêu thích và được chọn in phổ biến. Trong nội dung bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ.

Ý nghĩa tranh Phật Giáo

Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ
Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ

Cách nhận biết những mẫu tranh dán tường 3D Phật Giáo rất đơn giản. Đó là những mẫu tranh phác họa chân dung của Phật như tranh 3D Phật A di đà, tranh 3D Phật Bà Quan Âm, tranh 3D Phật Di lặc…

Thể hiện tín ngưỡng, tâm linh của người Việt nên các mẫu tranh dán tường Phật Giao có ý nghĩa trang trọng, linh thiêng biểu đạt cho sự hiếu kính của con người với Đức Phật, các vị thần thánh, tổ tiên. Việc trang trí tranh 3D Phật Giáo có ý nghĩa mong muốn được Đức Phật che chở, bảo vệ cho gia đình được bình yên, sức khỏe, thuận hòa, mong gặp được những điều may; được hướng thiện, sống tốt hơn.

Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách

Phòng khách và phòng thờ là hai không gian trong thiết kế nhà ở có thể trang trí tranh dán tường 3D Phật Giáo. Trong đó, sử dụng tranh Phật Giáo trang trí ở phòng khách đồng nghĩa với việc giới thiệu bản thân là Phật tử, có niềm tin lớn với Đạo Phật.

Về cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách, vì không phải là không gian thờ cúng nên việc trang trí, dán tranh như thế nào không cần phải tuân thủ quá nghiêm ngặt theo các nghi thức. Điều duy nhất và cũng là điều quan trọng nhất cần lưu ý là vị trí dán tranh phải là vị trí trang trọng, dễ nhìn.

Bên cạnh đó, vì Phật Phật đại đồng nên chỉ cần dán tranh của 1 vị Phật cũng có nghĩa như là tất cả các vị Phật. Ngoài ra việc tranh trí tranh 3D Phật Giáo của 1 tượng Phật có tướng hảo quang minh giúp cho chúng ta có được cảm giác an lạc, thanh thoát hơn.

Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ
Cách treo tranh 3D Phật Giáo ở phòng khách phong thủy tránh điềm dữ

Xưởng in tranh dán tường 3D tại Hà Nội, in tranh 3D Phật Giáo giá rẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D tại Hà Nội, in tranh 3D Phật Giáo giá rẻ. Độ bền bản in, độ bền màu tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà cũng luôn được đánh giá tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất, Xưởng in Thiên Hà có sự thay đổi về công nghệ in, chất liệu in và phương pháp in tranh 3D. Theo đó, tranh 3D của Xưởng in được in theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu in là vải lụa cao cấp theo phương pháp in ngoài trời.

Tranh 3D Phật Giáo của Xưởng in Thiên Hà có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm. Mức giá in tranh 3D Phật Giáo của xưởng in cũng được đánh giá tốt nhất.

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh 3D Phật Giáo xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in Thiên Hà để được hỗ trợ trực tiếp. Địa chỉ xưởng in: số 21, ngách 42/109 Thịnh Liệt, Hoàng Mai.

5 (100%) 1 vote