Chất liệu in tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà

Chia sẻ

Chất liệu in là yếu tố nền tảng quyết định trực tiếp tới chất lượng của tranh dán tường 3D khổ lớn. Với Xưởng in Thiên Hà để đảm bảo tranh dán có chất lượng tốt nhất, và độ bền màu cao chúng tôi chọn sử dụng chất liệu in là vải lụa cao cấp. Sau đây là những thông tin chi tiết về chất liệu in này.

Như chúng ta đã biết, ưu điểm lớn nhất của tranh dán tường 3D chính là hình ảnh sắc nét, sống động có tính chân thực cao. Do đó, việc sử dụng loại tranh này để trang trí nhà ở không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp không gian sống trở nên thu hút, ấn tượng, đặc biệt lôi cuốn.

Và đó cũng là lý do vì sao mặc dù mới xuất hiện tuy nhiên loại tranh này đã nhanh chóng “vươn lên” trở thành một xu hướng “hot” nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

Mẫu in tranh dán tường 3D khổ lớn - Mã: 3D-027-copy
Mẫu in tranh dán tường 3D khổ lớn – Mã: 3D-027-copy

Như đã nói ở trên, tại Xưởng in Thiên Hà để đảm bảo tranh dán tường 3D luôn có được chất lượng tốt nhất về cả mặt hình ảnh và độ bền màu chúng tôi chọn loại vải lụa cao cấp làm chất liệu in tranh duy nhất.

Cụ thể loại vải lụa in cao cấp được Xưởng in Thiên Hà lựa chọn là loại vải lụa có màu sắc cực bắt mắt, có độ bóng cao, và có độ dai đặc biệt tốt không thể bị xé rách bằng tay.

Nhờ việc kết hợp chất liệu in này cùng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại, tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà được số đông khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao.

Mặt khác vì áp dụng công nghệ in hiện đại thay vì chia tranh thành nhiều trang nhỏ, Xưởng in Thiên Hà có thể in tranh dán tường 3D khổ lớn với kích thước bằng cả một bức tường. Dựa trên nhu cầu chính của khách hàng, hiện nay chúng tôi nhận in tranh dán tường với kích thước khổ từ 2,3m đến 3m.

Mẫu in tranh dán tường 3D khổ lớn - Mã: 3D-032-copy
Mẫu in tranh dán tường 3D khổ lớn – Mã: 3D-032-copy

Ngoài ra, để việc dán tranh được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng, thuận tiện Xưởng in Thiên Hà còn tiến hành bồi thêm một lớp giấy dán tường vào mặt sau của tấm vải lụa dùng để in.

Về phương pháp in, để đảm bảo độ bền màu tốt nhất chúng tôi chọn phương pháp in ngoài trời.

Mặt khác về mực in sử dụng Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO với các hạt mực siêu nhỏ cho phép hình ảnh có được độ sắc nét, trung thực hoàn hảo.

Hiện nay với mục đích phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường nhằm đưa sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn đến gần hơn với mọi khách hàng, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đại lý – đối tác trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để nhận được thông tin, báo giá chi tiết.

Rate this post