[Chia sẻ] Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn

Chia sẻ

Trang trí tranh dán tường phòng khách giúp không gian có thêm điểm nhấn trở nên đẹp, ấn tượng hơn. Không những thế với đặc tính thẩm mỹ nổi trội dòng tranh 3D còn có khả năng gợi được “nét động” cho tổng thể không gian. Nội dung bài viết sau đây là những chia sẻ về cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn.

Chi tiết về tính thẩm mỹ của tranh dán tường 3D

Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn
Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn

Tranh dán tường 3D là dòng tranh trang trí được sử dụng để “làm đẹp” giúp không gian có thể “bật tông” nên lẽ dĩ nhiên có tính thẩm mỹ cao. So với các dòng tranh trang trí khác đặc tính thẩm mỹ của tranh 3D còn được đánh giá có sự khác biệt và nổi trội hơn rất nhiều chính vì thế khi trang trí bằng tranh dán tường bằng vải không dệt 3D phòng khách không chỉ đẹp hơn mà trở nên vô cùng sống động, chân thực.

Sở dĩ vậy vì các hình ảnh của tranh 3D có đặc tính ảo như thật nên “đánh lừa” được thị giác tạo cho người nhìn cảm quan như đang nhìn thấy những hình ảnh thật. Ngoài ra các hình ảnh của tranh 3D có thể được in nổi càng làm tăng thêm tính chân thực, sống động.

Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đẹp

Tranh 3D dán tường có chủ đề thể hiện rất đa dạng. Cùng với đó kích thước khổ tranh 3D có thể thay đổi nên việc sử dụng tranh được linh hoạt và dễ dàng phù hợp ở mọi vị trí.

Để đảm bảo mẫu tranh dán tường 3D tạo được cho phòng khách sự cân đối, hài hòa, nét độc đáo, riêng biệt khi chọn tranh dán tường 3D phòng khách các gia đình cần đặc biệt lưu ý tới các yếu tố:

  • Kích thước khổ tranh
  • Chủ đề thể hiện của trang
  • Màu sắc, hình ảnh của mẫu tranh

Ngoài các yếu tố của tính thẩm mỹ các gia đình cũng cần đặc biệt lưu ý tới tính phong thủy. Cụ thể, các gia đình nên chọn tranh dán tường phòng khách 3D dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để đảm bảo mẫu tranh sử dụng sẽ khai tài vận, mang lại may mắn, đại cát đại lợi.

Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn
Cách chọn tranh dán tường 3D phòng khách đơn giản đẹp mỹ mãn

Giá in tranh dán tường 3D phòng khách tại Hà Nội

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh 3D tại Hà Nội, in tranh dán tường phòng khách theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất. Xưởng in áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại và sử dụng chất liệu in là loại vải lụa cao cấp nên chất lượng tranh 3D có độ bền bản in, độ bền màu cao.

Xưởng in có kho tranh 3D mẫu khoảng gần 10.000 mẫu tranh thuộc nhiều chủ đề khác nhau nên các gia đình có thể dễ dàng chọn được mẫu tranh 3D phòng khách ưng ý nhất.

Giá in tranh dán tường 3D phòng khách của xưởng in không cố định cho mọi mẫu tranh mà thay đổi dựa theo kích thước khổ tranh, kiểu in và số lượng tranh được đặt in thực tế. (Mức giá in tranh 3D tham khảo từ khoảng 220.000đ/1m2)

Qúy khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D phòng khách tại Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về cách chọn tranh, báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.

Rate this post