Chọn tranh dán tường 3D phòng khách như thế nào đẹp nhất?

Chia sẻ

Với hiệu ứng đặc biệt về mặt hình ảnh, sử dụng tranh dán tường 3D trang trí phòng khách là sự lựa chọn của số đông các gia đình hiện đại. Tuy nhiên để đảm bảo phòng khách của gia đình bạn cũng được “thổi hồn”, được “sống dậy” cùng những hình ảnh sắc nét đó nên chọn mẫu tranh dán tường 3D loại nào tốt nhất? 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tranh dán tường 3D phòng khách. Cách phân loại phổ biến nhất là chia theo chủ đề thể hiện của tranh. Và các chủ đề đó được chia thành 7 nhóm chính.

Các bài viết liên quan.

Cụ thể các nhóm mẫu dán tường phòng khách đẹp gồm:

 1. Tranh phong thủy – Tranh cảnh biển – Tranh cửa sổ
 2. Tranh 3D hiện đại – Tranh giả ngọc
 3. Tranh mã đáo – Tranh phú quý, thuận buồm – Tranh hoa sen, cá chép – Tranh rồng, công, phượng
 4. Tranh bình hoa – Tranh decor
 5. Tranh hoạt hình, trẻ em, phim ảnh
 6. Tranh sơn thủy – Tranh sơn dầu
 7. Tranh tôn giáo
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: TH-1252
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: TH-1252

Tất cả các mẫu tranh dán tường 3D trên đều phù hợp để trang trí phòng khách. Tuy nhiên vì mỗi phòng khách lại có những đặc điểm riêng biệt nên mẫu tranh dán tường 3D phòng khách tốt nhất là những mẫn dán tường đáp ứng được tất cả những đặc điểm riêng của phòng khách nhà bạn.

Và để chọn được chính xác mẫu dán tường phòng khách đẹp nhất, bạn cần lựa chọn dựa theo các lưu ý sau:

 • Diện tích thực tế của phòng khách. Nếu phòng khách có diện tích nhỏ bạn nên chọn tranh 3D phong cảnh, hoặc tranh 3D cửa sổ… còn nếu phòng khách lớn bạn có thể chọn bất kỳ một mẫu tranh nào đó.
 • Sở thích của các thành viên.
 • Xu hướng thiết kế phòng khách là cổ điển, hiện đại, hay tân cổ điển. Với những phòng khách hiện đại bạn có thể tùy chọn mẫu tranh dán tường; tuy nhiên với những phòng khách cổ điển hoặc phòng khách tân cổ điển bạn cần đặc biệt chú ý tới hiệu ứng tạo ra của hình ảnh tranh.
 • Cách chia bố cục và màu sắc chủ đạo của phòng khách. Đây là lưu ý rất quan trọng, bởi nếu sự kết hợp hình khối, chi tiết, màu sắc của tranh dán tường sử dụng không hài hòa với cách chia bố cục và màu sắc chủ đạo của phòng khách điều tất yếu sẽ xảy ra là tổng thể không gian trở nên mất cân đối, thiếu sức hút.
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: TH-1414
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: TH-1414

Ví dụ như nếu phòng khách nhỏ của gia đình bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, với gam màu chủ đạo là pastel xanh nhẹ để làm nổi bật không gian, giúp không gian thêm sống động chắc chắn một mẫu tranh 3D phong cảnh đẹp về cảnh thác nước, núi rừng, hoặc một địa danh nổi tiếng… sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Với những chia sẻ về cách chọn mẫu tranh dán tường 3D phòng khách đẹp, tốt nhất trên đây Thienha3d.vn hy vọng đã giúp bạn chọn được một mẫu tranh 3D xuất sắc nhất.

Là địa chỉ in tranh dán tường khổ lớn giá rẻ, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, hiện nay Công ty Thiên Hà đang xây dựng thêm hệ thống đối tác – đại lý kinh doanh để mở rộng hoạt động. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

5 (100%) 1 vote