Địa chỉ bán tranh dán tường khổ lớn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Chia sẻ

Là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tranh dán tường tiên tiến, hiện đại Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ bán tranh dán tường khổ lớn giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Với kho mẫu khoảng 10.000 bức tranh được thể hiện theo 15 chủ đề khác nhau, chúng tôi cam kết làm hài lòng yêu cầu của mọi khách hàng.

Thứ nhất về công nghệ in tranh, Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Đây là công nghệ in tranh dán tường 3D mới nhất hiện nay.

Khác với công nghệ in kiểu cũ, công nghệ in kỹ thuật số UV cho phép in tranh dán tường 3D có kích thước khổ lên tới 3m bằng cả bức tường.

Tranh dán tường khổ lớn đẹp - Mã: WM230-copy
Tranh dán tường khổ lớn đẹp – Mã: WM230-copy

Ưu điểm của loại tranh dán tường 3D khổ lớn này so với loại tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ in trước kia là tính thẩm mỹ sau khi dán hoàn thiện.

Cụ thể, nhờ kích thước khổ bằng cả bức tường, loại tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ mới ít bị nhăn và không bị lộ các vết nối sau khi dán như loại tranh dán tường 3D khổ lớn in theo công nghệ cũ gồm nhiều trang tranh nhỏ in theo hình thức ghép nối.

Ngoài ra, công nghệ in này còn cho phép Xưởng in Thiên Hà còn có thể in các hình ảnh nổi nhằm tạo thêm sức hút, sự nổi bật cho các mẫu tranh.

Về loại mực in, để đảm bảo hình ảnh in trên tranh có được độ sắc nét, hoàn hảo nhất chúng tôi sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO có chứa các hạt mực siêu nhỏ, siêu mịn. Bên cạnh đó, loại mực in này còn được đánh giá đặc biệt thân thiện với môi trường và người sử dụng nhờ đặc tính không mùi.

Tranh dán tường khổ lớn đẹp - Mã: WM214-copy
Tranh dán tường khổ lớn đẹp – Mã: WM214-copy

Một sự lựa chọn khác của Xưởng in Thiên Hà để đảm bảo các mẫu tranh khổ lớn dán tường có độ bền bản in và độ bền màu tốt nhất là sử dụng phương pháp in ngoài trời thay vì phương pháp in trong nhà.

Về chất liệu in, như chúng ta đã biết, tranh dán tường thường được in trên chất liệu in là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường. Tại Xưởng in Thiên Hà, chúng tôi chọn chất liệu in tranh là vải lụa cao cấp có đặc điểm: bóng, mịn, màu sắc bắt mắt, không rách khi xé bằng tay.

Nhờ đó, chất lượng tranh khổ lớn dán tường của Xưởng in Thiên Hà luôn được đảm bảo tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể dễ dàng lau bụi bẩn bằng khăn ẩm mà không lo làm ảnh hưởng tới màu sắc của tranh.

Hiện nay, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng sử dụng, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý – đối tác trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để nhận được mức triết khấu tốt nhất.

Rate this post