Dùng tranh dán tường 3D phòng khách có phải sự lựa chọn thông minh?

Chia sẻ

Là không gian trung tâm; nơi thể hiện rõ nhất nét đẹp hiện đại, độc đáo, khác biệt của mỗi ngôi nhà lẽ dĩ nhiên ai cũng muốn xây dựng một không gian phòng khách thật thu hút, ấn tượng, nổi bật. Và để hiện thực hóa được điều đó, dùng tranh dán tường 3D phòng khách có phải sự lựa chọn thông minh?

Trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất hiện nay, tranh dán tường 3D được sử dụng ngày càng phổ biến.

Bởi với hình ảnh in sắc nét, sống động có độ trung thực cao sự xuất hiện của tranh dán tường 3D không chỉ giúp cho không gian trở nên thu hút mà còn khiến cảnh vật trong tranh như “sống dậy” và hiện hữu một cách chân thật nhất.

Các bài viết liên quan.

Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: TH-1022
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: TH-1022

Thử tưởng tượng, nếu phòng khách của gia đình bạn được trang trí bởi một mẫu tranh cảnh biển. Với hiệu ứng đặc biệt về mặt hình ảnh, sự xuất hiện của mẫu tranh dán tường 3D này chắc chắn sẽ khiến toàn bộ không gian phòng khách của gia đình bạn “ngập tràn” hương vị của biển.

Khi đó bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảm giác hòa mình vào với biển để xua tan cái nắng nóng, oi bức của những ngày hè ngột ngạt. 

Không chỉ có tranh dán tường cảnh biển 3D, với chủ đề thể hiện đa dạng bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác để tạo nên nét thu hút riêng cho không gian phòng khách của mình.

Ví dụ như đó có thể là một bức tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên về núi rừng, đồng cỏ; một bức tranh dán tường 3D giả ngọc; hoặc một mẫu tranh mã đáo thành công 3D…

Dù cho sự lựa chọn của bạn là gì thì nét đặc trưng của hình ảnh cùng ý nghĩa biểu đạt của nó kết hợp với bố cục, màu sắc vốn có của kiến trúc cũng sẽ làm sáng bừng phòng khách của bạn giúp không gian nơi đây trở thành không gian riêng nhất, có 1 không 2.

Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp - Mã: TH-1016
Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp – Mã: TH-1016

Qua những phân tích trên, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định, tranh dán tường 3D không chỉ là sự lựa chọn cần và đủ để thiết kế tranh trí nội thất, với riêng phòng khách, tranh dán tường 3D phòng khách còn là sự lựa chọn thông minh nhất.

Là địa chỉ in tranh dán tường 3D khổ lớn giá rẻ, uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội các mẫu tranh dán tường 3D phòng khách của Công ty Thiên Hà luôn được đánh giá rất cao về độ sắc nét của hình ảnh và chất lượng tranh.

Để làm được điều đó, Thiên Hà chọn sử dụng công nghệ in tranh là công nghệ in kỹ thuật số UV tiến tiến, hiện đại nhất và loại mực in tranh UV đat tiêu chuẩn ISO. Bằng sự kết hợp này các mẫu dán tường phòng khách của Thiên Hà không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng mà còn có kích thước khổ in lớn nhất lên đến 3m.

Hiện nay, để mở rộng hoạt động, phát triển kinh doanh Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác – đại lý trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

5 (100%) 1 vote