Giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh mới nhất

Chia sẻ

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể coi là hai “địa bàn hoạt động chính” của tranh dán tường 3D với mức “phủ sóng” ngày càng rộng. Để giúp khách hàng được chủ động hơn trong việc chọn mua tranh 3D sau đây là những thông tin chi tiết về giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng quan tâm có thể xem thêm TRANH DÁN TƯỜNG 3D TẠI HÀ NỘI GIÁ BAO NHIÊU

Không thể phủ nhận, tranh dán tường 3D có sức hút cực lớn nhờ sự khác biệt của tính thẩm mỹ. Bởi việc sử dụng loại tranh này không chỉ khiến không gian trang trí đẹp hơn, ấn tượng hơn mà còn trở nên vô cùng sống động, chân thực, sắc nét. 

Quan trọng nhất tranh 3D có khả năng tác động trực diện tới cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như có sự hiện hữu, tồn tại một cách thực sự của các hình ảnh, chi tiết. Đó là lý do vì sao, tranh dán tường 3D được sử dụng phổ biến để thiết kế trang trí nội thất.

Giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh mới nhất
Giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh mới nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tranh 3D. Xét về kích thước, tranh dán tường 3D được chia thành: 1- tranh dán tường 3D khổ nhỏ; 2- tranh dán tường 3D khổ vừa; 3- tranh dán tường 3D khổ lớn.

Trong số các mẫu tranh dán tường trên, tranh dán tường 3D khổ lớn là loại tranh 3D được chọn mua nhiều nhất. Đơn giản vì tranh 3D khổ lớn là loại tranh có khả năng “chiếm hữu” giúp tổng thể không gian trở nên ấn tượng, thu hút một cách hoàn hảo, xuất sắc nhất.

Nhờ được in theo công nghệ in hiện đại, tiên tiến tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà là mẫu tranh 3D được đánh giá cao nhất về cả hình thức và tính thẩm mỹ. Cụ thể, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà được in theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại trên chất liệu vải lụa cao cấp có kích thước bằng cả bức tường. 

Với việc áp dụng công nghệ in đó, sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn của Xưởng in Thiên Hà tránh được sự cố tranh bị nhắn hoặc lộ các vết nối. Bên cạnh đó, các hình ảnh của tranh còn được in nổi sắc nét.

Giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh mới nhất
Giá tranh dán tường 3D tại TP Hồ Chí Minh mới nhất

Tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà có độ bền bản in, độ bền màu cao. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng dùng khăn ẩm đề làm sạch bụi bẩn.

Xưởng in Thiên Hà hiện sở hữu kho tranh dán tường 3D khoảng 10.000 mẫu tranh theo nhiều chủ đề khác nhau như tranh 3D phong cảnh thiên nhiên, tranh 3D giả ngọc, tranh 3D phong thủy… Để đáp ứng nhu cầu chọn mua của khách hàng, Xưởng in Thiên Hà đã có một số đại lý phân phối tranh dán tường 3D TP Hồ Chí Minh.

Giá in tranh dán tường 3D tại Tp Hồ Chí Minh khoảng 220.000đ/1 m2 (đây là mức giá sơ bộ chỉ mang tính chất tham khảo). Khách hàng và các gia đình cần in tranh dán tường 3D Sài Gòn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết, chính xác.

5 (100%) 1 vote