In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu

Chia sẻ

Sân khấu tổ chức sự kiện sẽ thật trống rỗng nếu không có những chiếc phông nền được in hình họa và thông tin cơ bản. Hay để tạo một tấm biển quảng cáo lớn ngoài trời cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không tìm được điểm in ấn có thể in khổ lớn trên một chất liệu in tốt…Nắm bắt được nhu cầu trên và để giải quyết triệt để những mối lo ngại này công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà đã cho ra đời dịch vụ in bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu.

In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu
In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu 01

Trong trường hợp bạn đang cần in một phông nền khổ lớn để tổ chức sự kiện hãy chủ động gửi trước cho chúng tôi hình nền mà bạn có đi kèm thông tin cơ bản về sự kiện vào địa chỉ gmail nếu muốn nhận thành phẩm in nhanh hoặc xem trước bản mềm, bản test của sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận thiết kế mới toàn bộ cho những khách hàng có nhu cầu.

In bạt khổ lớn giá rẻ của Thiên Hà được in trên chất liệu vải bạt hifflex siêu bền, có khả năng chịu nước cao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho mục đích quảng cáo ngoài trời.

In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu
In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu 02

Loại mực dùng để in bạt là mực gốc dầu có độ bám cao và kháng nước nước tốt nên cho ra đời thành phẩm in sắc nét, màu sắc tươi mới, hình ảnh chân thực.

Bằng việc thi công in ấn trên máy in khổ lớn mà công tác thi công cũng được tối giản đi rất nhiều do không còn phải ghép nối những bản in nhỏ lại với nhau.

Ngoài ra thì in bạt khổ lớn cũng có thể dùng để in tờ phướn quảng cáo để tiết kiệm công in, cụ thể trên 1 bản in khổ lớn có thể in được nhiều tờ phướn tương tự mang lại nhiều tiện ích hơn.

Dù là in một bản hay nhiều bản với số lượng lớn thì dịch vụ in bạt khổ lớn của Thiên Hà cũng có thể đáp ứng được cho quý vị bởi hiện nay đơn vị đang sở hữu hàng chục máy in màu khổ lớn chất lượng cao cùng hàng trăm kỹ thuật viên in ấn gạo cội.

Đặc biệt đối với những bản in có thiết kế đơn giản đơn vị sẽ miễn phí hoàn toàn công thiết kế và chỉ tính phí những mẫu thiết kế phức tạp đòi hỏi sự tư duy và tính kỹ thuật cao.

In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu
In bạt khổ lớn giá rẻ, nhận thiết kế theo yêu cầu 03

Đến với hệ thống xưởng in chất lượng cao của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà và sử dụng dịch vụ in bạt khổ lớn của đơn vị tin chắc quý vị sẽ cảm thấy hài lòng bởi bên cạnh chất lượng của thành phẩm thì giá thành in ấn tại đây cũng hết sức cạnh tranh.

4 (80%) 1 vote