In tranh dán tường 3D giá bao nhiêu tại Sài Gòn – TPHCM? [Hỏi – Đáp]

Chia sẻ

Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh là thị trường lớn của dòng tranh 3D. Nhu cầu sử dụng tranh 3D Sài Gòn, tranh 3D TP Hồ Chí Minh ngày càng cao vì dòng tranh này được đánh giá có đặc tính thẩm mỹ cao. Khi chọn mua tranh, quý khách hàng thường có thắc mắc in tranh dán tường 3D giá bao nhiaau tại Sài Gòn – TPHCM? Nội dung bài viết sau đây là chi tiết về báo giá in tranh 3D tại thị trường này.

Tìm hiểu các đặc điểm tranh dán tường 3D

Xưởng in tranh dán tường 3D Sài Gòn - TPHCM giá rẻ, uy tín
Xưởng in tranh dán tường 3D Sài Gòn – TPHCM giá rẻ, uy tín

Trước hết về định nghĩa, tranh dán tường 3D cũng là một dòng trang trang trí vì vậy có thể hiểu đơn giản tranh 3D là loại tranh được sử để làm đẹp, trang hoàn cho các không gian.

Tranh 3D dán tường có chủ đề rất đa dạng có thể về phong cảnh thiên nhiên, các loài động vật hoang dã, con người, cảnh đồng quê, cảnh biển hay các chủ đề phong thủy… Vì có chủ đề đa dạng, có đầy đủ cách thể hiện từ đơn giản đến phức tạp, từ hiện đại đến sang trọng… nên tranh 3D phù hợp để trang trí ở mọi không gian.

Ngoài chủ đề, kích thước tranh 3D cũng có thể dễ dàng thay đổi với loại tranh khổ nhỏ, tranh khổ vừa, tranh 3D khổ dọc và tranh dán tường 3D khổ lớn. Chính vì thế quý khách hàng dễ dàng dán tranh 3D ở các vị trí khác nhau.

Tranh 3D có đặc tính thẩm mỹ nổi trội. So với các dòng tranh trang trí khác, tính thẩm mỹ của tranh 3D có nét riêng, độc đáo, sinh động nhất. Sở dĩ vậy vì các hình ảnh của tranh dán tường 3D nhìn “ảo” mà như “thật” nên khi nhìn vào có cảm giác như đang đứng trước những hình ảnh thật trong cuộc sống. Chình bởi vậy nên không gian trang trí cũng trở nên sống động hơn với tranh 3D.

Xưởng in tranh dán tường 3D Sài Gòn, in tranh dán tường 3D TPHCM giá rẻ

Xưởng in Thiên Hà là xưởng in tranh dán tường 3D giá rẻ, uy tín số 1 tại thị trường Sài Gòn, TPHCM. Xưởng in có kho tranh mẫu khoảng gần 10.000 mẫu tranh về các chủ đề khác nhau nên tin chắc quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được 1 mẫu tranh ưng ý.

Độ bền bản in và độ bền màu tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà luôn được đánh giá tốt nhất. Tranh 3D của xưởng in có thể dễ dàng được làm sạch bằng khăn ẩm.

Xưởng in tranh dán tường 3D Sài Gòn - TPHCM giá rẻ, uy tín
Xưởng in tranh dán tường 3D Sài Gòn – TPHCM giá rẻ, uy tín

Chất liệu in tranh 3D của Xưởng in Thiên Hà là loại vải lụa cao. Đặc điểm của loại vải lụa này là bóng, mịn và đặc biệt dai bền không rách khi xé bằng tay.

Ngoài sự thay đổi về chất liệu xưởng in còn có sự thay đổi về công nghệ in, phương pháp in, loại mực in sử dụng. Cụ thể, tranh 3D của xưởng in Thiên Hà được in bằng công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại theo phương pháp in ngoài trời sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO.

In tranh dán tường 3D giá bao nhiêu tại Sài Gòn – TPHCM?

Giá in tranh dán tường 3D Sài Gòn, in tranh dán tường 3D TPHCM không cố định mà tùy thuộc dựa theo kích thước khổ tranh in; kiểu in khách hàng lựa chọn là in nổi hoặc in thường và số lượng tranh được đặt in.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn in tranh 3D, in tranh dán tường bằng vải để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới xưởng in. Địa chỉ xưởng in: Số 71 Liên khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Rate this post