In tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ nhất, in tranh 3D theo yêu cầu

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tranh dán tường 3D ở Hà Nội giá rẻ nhất, in tranh 3D theo yêu cầu? Liên hệ ngay với Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà (Số 21, Ngách 42/109, Phố Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhé. Chúng tôi nhận in tranh dán tường 3D số lượng lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu cho mọi không gian.

Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ in tranh dán tường 3D hiện đại. Nhờ đó, tranh dán tường 3D của chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Địa chỉ in tranh dán tường khổ lớn ở Hà Nội, in tranh 3D giá rẻ nhất
Địa chỉ in tranh dán tường khổ lớn ở Hà Nội, in tranh 3D giá rẻ nhất

Trước hết, về công nghệ, các mẫu tranh 3D của Thiên Hà đều được in theo công nghệ in kỹ thuật số UV hiện đại. Với công nghệ in này, chúng tôi có thể in những mẫu tranh với kích thước khổ tới 3m. 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn có thể in nổi để tạo thêm hiệu ứng, sự ấn tượng, thu hút cho các mẫu tranh.

Như chúng ta đã biết, với công nghệ in trước kia, các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn thường được chia thành nhiều trang tranh nhỏ. Các mẫu tranh này sau khi dán thường dễ gặp phải sự cố tranh bị nhăn hoặc bị lộ các vết nối. Điều này phần nào làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp, sự thu hút của tranh.

Sử dụng tranh dán tường 3D của Xưởng in Thiên Hà, do tranh được in với kích thước bằng tường dán nên việc tranh bị lộ vết nối được “giải quyết” hoàn toàn.

Để đảm bảo độ sắc nét, trung thực tuyệt đối thay vì sử dụng mực in thông thường, chúng tôi chọn sử dụng mực in UV có chứa các hạt mực siêu nhỏ. Bên cạnh đó, loại mực in này còn đạt tiêu chuẩn ISO nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Địa chỉ in tranh dán tường khổ lớn ở Hà Nội, in tranh 3D giá rẻ nhất
Địa chỉ in tranh dán tường khổ lớn ở Hà Nội, in tranh 3D giá rẻ nhất

Ngoài ra, Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Thiên Hà còn có sự thay đổi về chất liệu in và phương pháp in. Chính vì lẽ đó, độ bền bản in và độ bền màu tranh 3D của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối. Minh chứng rõ nhất cho điều này là khách hàng có thể dễ dàng dùng khăn ẩm làm sạch.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn in tranh của khách hàng, kho tranh 3D của Thiên Hà liên tục được cập nhật những mẫu mới nhất. Hiện tại, với số lượng tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn in tranh dán tường 3D ở Hà Nội tại Xưởng in Thiên Hà, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết về cách chọn tranh dán tường 3D theo phong thủy phù hợp từng không gian. Nếu bạn đang cần in tranh 3D, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

5 (100%) 1 vote