In tranh dán tường 3D ở Hà Nội tại xưởng in nào giá rẻ, tốt nhất?

Chia sẻ

Bạn muốn sử dụng tranh dán tường 3D để trang trí nội thất giúp không gian trở nên sống động, ấn tượng, có điểm nhấn, sức hút riêng tuy nhiên việc tìm địa chỉ in tranh dán tường 3D ở Hà Nội khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Liên hệ trực tiếp ngay với Xưởng in Thiên Hà để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D khổ lớn, in tranh dán tường theo yêu cầu, và in tranh nghệ thuật…

In tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội giá rẻ - Mã tranh: TH-1224
In tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội giá rẻ – Mã tranh: TH-1224

Với kho ảnh mẫu khoảng 10.000 mẫu, Xưởng in Thiên Hà cung cấp đầy đủ các loại tranh dán tường 3D về các chủ đề khác nhau như:

  • Tranh dán tường 3D phong cảnh
  • Tranh dán tường 3D cảnh biển
  • Tranh dán tường 3D mã đáo thành công
  • Tranh dán tường 3D sơn thủy
  • ….

Nhờ sử dụng công nghệ in UV hiện đại, tại Xưởng in Thiên Hà, chúng tôi có thể in tranh dán có kích thước bằng cả một bức tường. Nhờ đó bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tính thẩm mỹ của tranh sau khi dán hoàn thiện.

Dựa theo nhu cầu sử dụng và kiểu thiết kế nhà đặc trưng của người Việt, Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường 3D khổ lớn có kích thước từ 2,3m đến 3m. 

Ngoài việc áp dụng công nghệ in hiện đại, để đảm bảo hình ảnh có độ sắc nét tuyệt đối chúng tôi sử dụng loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO với hạt mực siêu nhỏ. Bên cạnh đó, để các mẫu tranh bền màu hơn, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng phương pháp in trong nhà thay vì in ngoài trời.

In tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội giá rẻ - Mã tranh: TH-1259
In tranh dán tường 3D khổ lớn ở Hà Nội giá rẻ – Mã tranh: TH-1259

Về chất liệu in, thay vì sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc và các loại decal thông thường, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng loại vải lụa cao cấp có độ dai tuyệt đối, không rách khi xé bằng tay và màu sắc bắt mắt. 

Ngoài ra để việc thi công dán tranh dán tường được thuận lợi, các cuộn vải lụa dùng để in tranh dán tường 3D còn được bồi thêm một lớp giấy dán tường ở mặt sau.

Về mức giá, Xưởng in Thiên Hà luôn đảm bảo mức giá tranh dán tường 3D khổ lớn luôn ở mức phù hợp nhất. Tuy nhiên với đặc tính thẩm mỹ mà loại tranh này mang lại cho không gian sống có thể thấy những “cái được” khi sử dụng tranh dán tường 3D là vô cùng lớn.

Hiện nay, để mở rộng phạm vi kinh doanh đồng thời đưa sản phẩm tranh dán tường 3D khổ lớn đến gần hơn với khách hàng, Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm đại lý – đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post