In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh

Chia sẻ

Tranh gạch kính 3D là một trong những giải pháp trang trí không gian nội thất theo cách hiện đại đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện dụng, tính thẩm mỹ và giá thành vô cùng hợp lý. Là một trong những đơn vị in ấn giàu kinh nghiệm nhất – công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà tự hào mang đến cho quý vị dịch vụ in tranh gạch kính 3D với mẫu mã vô cùng đa dạng, giá thành cạnh tranh.

In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh
In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh 01

Tranh gạch kính 3D của Thiên Hà được in trên máy in màu khổ lớn chất lượng cao và sử dụng công nghệ in uv tiêu chuẩn. Hơn hết, loại mực dùng để in tranh gạch kính cũng là mực uv nên cho ra đời những thành phẩm hết sức chất lượng.

Thật vậy tranh gạch kính 3D của Thiên Hà không chỉ có hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi mới mà còn có chiều sâu của ảnh mang tới một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho không gian sở hữu nó.

Chủ đề của tranh gạch kính 3D tại Thiên Hà khá phong phú và đa dạng, đó có thể là tranh tĩnh vật hoặc thiên nhiên, con người. Tất cả sẽ được truyền tải một cách độc đáo nhất thông qua công nghệ in hiện đại và tay nghề lão luyện của đội ngũ kỹ thuật viên in ấn.

In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh
In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh 02

Tranh gạch kính 3D có thể sử dụng để trang trí cho nhiều không gian và kiến trúc khác nhau từ văn phòng, sảnh chờ khách sạn hay phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

Không chỉ mang tới tính thẩm mỹ cao mà tranh gạch kính 3D của Thiên Hà còn có khả năng đảm bảo độ hài hòa về phong thủy giúp gia tăng vận khí có lợi cho gia chủ và xua tan những điều không may mắn. Tuy nhiên để chọn được những bức tranh gạch kính phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng đặc biệt là theo tuổi mệnh của mình thì cách tốt nhất là nên tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia.

In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh
In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh 03

Hơn hết do máy in tranh gạch kính 3D là dạng máy in khổ lớn nên khách hàng có thể tùy chọn kích thước khổ in một cách chủ động mà không lo phải ghép nối nhiều bản in nhỏ để tạo thành một bức tranh gạch kính hoàn chỉnh. Tất cả sẽ được truyền tải trong một bản in duy nhất. Và, do không phải sử dụng đến các công đoạn của đối tác trung gian nên giá thành in tranh gạch kính 3D tại Thiên Hà luôn có sức cạnh tranh khá cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh
In tranh gạch kính 3D mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh 04

Thay vì những phương pháp cải tạo không gian sống đầy phức tạp và tốn kém thì hãy tham khảo sử dụng dịch vụ in tranh gạch kính 3D của Thiên Hà để mang tới một không gian với cái nhìn đầy mới mẻ, nhiều màu sắc hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post