In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu

Chia sẻ

Là một đơn vị từng hoạt động trong lĩnh vực in ấn suốt nhiều năm qua, Thiên Hà luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những thành phẩm in ấn đầy chất lượng cùng nhiều dịch vụ in ấn mang tới sự tiện ích cao tiêu biểu như in uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu. Cùng tham khảo kỹ hơn về dịch vụ in uv này của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà thông qua phần nội dung của bài viết sau.

In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu
In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu 01

In uv là công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ in này được tiến hành bằng cách phun mực uv tiêu chuẩn trực tiếp lên bề mặt chất liệu cần in. Mực uv sẽ được sấy khô ngay tức khắc bằng đèn uv chuyên dụng. Khác hẳn với mực gốc dầu, mực uv khá thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Dịch vụ in uv siêu chuẩn đẹp của Thiên Hà đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu in ấn trên các chất liệu khác nhau của quý khách hàng như: In uv trên vải lụa, in uv trên kính, in uv trên mặt phẳng mica, in uv trên gạch men…

100% các thành phẩm in uv đều được các chuyên gia kỹ thuật của Thiên Hà trực tiếp đảm nhiệm từ A đến Z  bao gồm: thiết kế, gia công in ấn, bàn giao thành phẩm. Vì lẽ đó mà thời gian hoàn thiện thành phẩm được rút ngắn, giá thành in ấn cũng được tiết giảm đi khá nhiều.

In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu
In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu 02

Đối với mỗi một chất liệu in Thiên Hà lại có những máy in uv chuyên dụng tương ứng như máy in uv cho gạch kính, máy in uv cho vải lụa…

Bằng việc đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ in uv trên mọi chất liệu của đông đảo khách hàng mà Thiên Hà ngày càng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp biết đến với sự tín nhiệm cao.

In uv tại Thiên Hà có hai hình thức cơ bản: Một là in theo khuôn mẫu, hình mẫu có sẵn và hai là in theo thiết kế riêng của từng khách hàng. Đối với hình thức in theo mẫu in có sẵn chúng tôi hỗ trợ 100% mẫu thiết kế còn hình thức in theo yêu cầu thì khách hàng vui lòng trả thêm phí thiết kế (trường hợp mẫu thiết kế đơn giản có thể được miễn phí và chỉ tính phí những mẫu thiết kế phức tạp đòi hỏi nhiều công sức và thời gian).

Hơn hết in uv tại Thiên Hà còn có thể tùy chọn kích thước khổ in một cách tùy thích do toàn bộ công nghệ in đều được tiến hành trên máy in uv khổ lớn.

In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu
In uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu 03

Bên cạnh dịch vụ in uv siêu chuẩn đẹp trên mọi chất liệu nói trên thì tại Thiên Hà còn có rất nhiều những dịch vụ in ấn tiện ích khác như: in decal, in bạt, in tranh dán tường 3D khổ lớn…Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo thêm tại thienha3d.vn

Rate this post