In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà

Chia sẻ

Dịch vụ in uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ là một dịch vụ chất lượng cao hiện có của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà. Thật vậy, thành phẩm in uv tại đây luôn có độ sắc nét về hình ảnh cao, màu sắc rõ ràng, chân thực, tươi mới, giàu thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in ấn độc đáo này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà
In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà 01

Vải silk thực chất là loại vải được làm từ tơ nhân tạo có bề mặt bóng, trơn mịn, mềm, mỏng, đặc biệt là có độ rủ tốt. Hơn hết thì vải silk còn có khả năng bám mực và kháng nước khá cao. Chính nhờ những đặc điểm này mà nó thường được dùng để in tranh ảnh nghệ thuật sử dụng trong các buổi triển lãm hoặc trang trí không gian sống.

Thông thường vải silk hay được dùng để in cờ phướn, câu đối hay cờ lưu niệm. Loại mực được dùng để in cho tranh vải silk là mực uv nên có độ bám tốt. Mực in sẽ được phun trực tiếp trên bề mặt vải và được sấy khô bằng đèn uv do vậy thành phẩm sẽ luôn có độ mịn và đều màu nhất.

In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà
In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà 02

In tranh nghệ thuật bằng uv trên vải silk mang đến sự sang trọng và tinh tế hơn hẳn, bạn có thể dùng để làm quà tân gia hoặc trang trí nhà cửa tùy ỳ.

Đến với công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn hết sức chuyên nghiệp và hiện đại. Sản phẩm được thực hiện in ấn trực tiếp tại xưởng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng. Hơn hết nhờ việc hợp tác được với những đối tác cung cấp vật liệu đầu nguồn nên thành phẩm in tranh từ vải silk của Thiên Hà càng có mức giá cạnh tranh cao hơn hẳn các đơn vị in ấn khác.

Tựu chung lại, với hệ thống máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật in có kinh nghiệm dày dặn luôn luôn làm việc với trên 100% nhiệt huyết và đam mê nên Thiên Hà luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những thành phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất thị trường.

In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà
In uv trên vải silk cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Thiên Hà 03

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in uv nói chung và in uv trên vải silk nói riêng của công ty TNHH đầu tư quảng cáo Thiên Hà quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post