Mách bạn công thức mix tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp mỹ mãn

Chia sẻ

Nếu phòng khách cần sự nổi bật thì không gian phòng ngủ lại cần cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Do đó việc chọn mẫu tranh dán tường 3D phòng khách với tranh dán tường 3D phòng ngủ có những yêu cầu hoàn toàn khác biệt. Nội dung bài viết sau đây sẽ mách bạn công thức mix tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp mỹ mãn.

Như chúng ta đã biết, tranh dán tường 3D là loại tranh trang trí được chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

Với tính thẩm mỹ nổi trội, cùng hiệu ứng đặc biệt của hình ảnh… tranh dán tường 3D có khả năng “biến hóa”, giúp không gian sử dụng trở nên ấn tượng, lôi cuốn, cực thu hút. 

Tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp - Mã: 009-bh-82-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp – Mã: 009-bh-82-copy

Mặt khác, nhờ chủ đề thể hiện đa dạng nên loại tranh này có thể sử dụng để trang trí ở mọi loại hình không gian như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, quán cafe… theo tất cả mọi phong cách tạo hình cổ điển, tân cổ điển, hoặc hiện đại.

Riêng ở phòng ngủ, vì đây là không gian mang tính riêng tư, là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng nên ngoài việc tạo cho không gian sự thu hút, mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn được chọn còn phải giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, thư thái.

Về quy tắc chung, khi chọn tranh dán tường phòng ngủ bạn không nên chọn các mẫu tranh có nhiều hình ảnh gợi âm thanh quá ồn áo, náo nhiệt mà nên thiên về các mẫu tranh tạo cảm giác nhẹ dịu, an yên.

Để làm được điều đó, khi chọn tranh dán tường 3D phòng ngủ bạn cần tuân theo công thức mix sau: tranh dán tường 3D đúng theo sở thích cá nhân – phù hợp với diện tích, phong cách tạo hình – hài hòa về mặt màu sắc, cách chia bố cục phòng.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp - Mã: 018bh-208-250x150-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp – Mã: 018bh-208-250×150-copy

Cụ thể, ví dụ nếu phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ, được tạo hình theo phong cách hiện đại với màu chủ đạo là pastel hồng một mẫu tranh dán tường hình cây; tranh dán tường về cảnh hoàng hôn trên biển; hoặc một mẫu tranh dán tường hình hoa… chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời giúp phòng ngủ của bạn vừa hiện đại, hút mắt vừa vô cùng ngọt ngào.

Còn nếu phòng ngủ của bạn mang phong cách tân cổ điển với một chiếc đèn ngủ có thiết kế khá cầu kỳ tinh xảo, cùng gam màu kem chủ đạo bạn nên chọn một mẫu tranh giả ngọc 3D, hoặc tranh dán tường 3D phong cảnh…

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về công thức mix tranh dán tường 3D phòng ngủ đẹp mỹ mãn. 

Để tham khảo thêm các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn khác, khách hàng vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu của Thienha3d.vn. Với số lượng tranh mẫu khoảng 10.000 tranh, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Rate this post