Mẫu tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai 10 tuổi sáng tạo

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm những mẫu tranh dán tường trang trí phòng ngủ cho bé trai 10 tuổi? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để chọn mẫu tranh dán tường đẹp nhất không chỉ giúp không gian đẹp xuất sắc mà còn có khả năng kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ.

Trước hết để đảm bảo mẫu tranh 3D được chọn là hoàn hảo các bậc phụ huynh cần chắc chắn mẫu tranh đó phù hợp với sở thích của bé.

Với các bé trai, các mẫu tranh dán tường khổ lớn về các nhân vật siêu anh hùng, các chiến binh… luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, vì ở độ tuổi lên 10 bé đã có xu hướng trưởng thành và thích làm người lớn hơn nên các bậc phụ huynh cần có sự chọn lựa kỹ càng hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo mẫu tranh được chọn có thể làm bừng sáng không gian phòng ngủ của bé, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý tới các vấn đề:

  • Diện tích phòng
  • Bố cục, màu sắc
  • Xu hướng thiết kế

Tham khảo một số mẫu tranh dán tường phòng ngủ bé trai 10 tuổi đẹp nhất.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: XL00381-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: XL00381-copy

Nếu như bé yêu của bạn luôn yêu thích các hình ảnh chiến binh, các mẫu tranh khổ lớn dán tường đầu tiên chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bởi với hình ảnh thể hiện có độ sắc nét, tính chân thực tuyệt đối sự xuất hiện của các mẫu tranh này sẽ giúp bé như thấy được có sự hiện diện của các chiến binh anh hùng và bé đang thực sự cùng các nhân vật này tham chiến.

 

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: XL00380-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: XL00380-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: XL00379-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: XL00379-copy

Ngoài các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn thể hiện sự mạnh mẽ, can trường của các chiến binh anh hùng, các bậc phụ huynh cũng có thể chọn sử dụng những mẫu tranh dán tường với hình ảnh là các nhân vật hoạt hình. 

Vẫn là những mẫu tranh thể hiện sự đáng, yêu, dễ thương tuy nhiên những hình ảnh này không hề có sự ngây ngô, ngộ nghĩnh của các bé ở độ tuổi lên 5 mà có sự kết nối, tính logic đặc biệt phù hợp với các bé 10 tuổi.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: KT-010-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: KT-010-copy

Ví dụ như mẫu tranh dán tường mã FQ386-copy với hình ảnh chính là thám tử nhí nổi tiếng Conan – nhân vật chính của loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn, logic cùng khả năng phán đoán chính xác cậu bé Conan chính là nhân vật yêu thích của rất nhiều bé trai. Do đó, sự xuất hiện của mẫu tranh này chắc chắn sẽ giúp bé yêu của bạn yêu thích việc phán đoán, quan sát nhiều hơn.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: FQ386-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: FQ386-copy

Hoặc như mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn với đầy đủ các thành viên của đội hải tặc Mũ Rơm có mã FQ381-copy dưới đây. Mặc dù không được chiếu rộng rãi trên TV, tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ số và mạng internet đây là vẫn là những nhân vật hoạt hình được các bé trai 10 tuổi đặc biệt yêu thích.

Lòng can đảm, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm của nhóm hải tặc này chắc chắn sẽ giúp bé yêu của bạn học hỏi được rất nhiều.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: FQ381-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: FQ381-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: XL00270-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: XL00270-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: XL00269-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: XL00269-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: FQ371-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: FQ371-copy

Một sự lựa chọn nữa các bậc phụ huynh không thể bỏ qua là các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn có hình ảnh thể hiện là những nhân vật đáng yêu của bộ phim hoạt hình Kungfu Panda.

Tùy theo sở thích của bé, các bậc phụ huynh có thể chọn mẫu tranh ghi lại cảnh chiến đấu của chú gấu trúc và những người bạn; hoặc mẫu tranh với hình ảnh của riêng chú gấu trúc.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: TH-0010092-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: TH-0010092-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: TH-0010090-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: TH-0010090-copy

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể chọn sử dụng những mẫu tranh đề cao tính logic, giúp bé phát triển mạnh mẽ khả năng liên tưởng như 2 mẫu dán tường phòng ngủ cuối cùng dưới đây.

Không thể hiện những hình ảnh quá nổi bật, hoặc mạnh mẽ tuy nhiên những mẫu tranh này chắc chắn sẽ giúp không gian phòng ngủ của bé trở nên vô cùng khác biệt.

Tranh dán tường cho bé trai - Mã: OS-044-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: OS-044-copy
Tranh dán tường cho bé trai - Mã: OS-039-copy
Tranh dán tường cho bé trai – Mã: OS-039-copy

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu tranh dán tường cho bé trai 10 tuổi đẹp nhất.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn, các bậc phụ huynh vui lòng truy cập trực tiếp vào kho tranh mẫu chủ đều tranh hoạt hình, trẻ em của Xưởng in Thiên Hà.

Và để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá chính xác nhất, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng, fanpge, hoặc để lại comment dưới bài viết này.

Rate this post