Mua tranh dán tường cho bé ở đâu giá rẻ, tốt nhất ở Hà Nội?

Chia sẻ

Mua tranh dán tường cho bé ở đâu giá rẻ, tốt nhất ở Hà Nội? Đây là thắc mắc của số đông các phụ huynh khi chọn sử dụng tranh dán tường để trang trí phòng bé yêu. Và Xưởng in Thiên Hà chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, để đến gần hơn với khách hàng, đồng thời nhằm phát triển kinh doanh Xưởng in Thiên Hà đang tìm kiếm các đối tác – đại lý cấp 1.

Có thể khẳng định Xưởng in Thiên Hà là địa chỉ in tranh dán tường cho bé giá rẻ, tốt nhất vì tại đây các mẫu tranh dán tường 3D được in bằng công nghệ tốt nhất trên chất liệu có độ bền tuyệt đối.

Mẫu tranh dán tường 3D cho bé - Mã: FQ376-copy
Mẫu tranh dán tường 3D cho bé – Mã: FQ376-copy

Theo đó, để các bản in có độ bền bền vững với thời gian, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng công nghệ in kỹ thuật UV và loại mực in UV đạt tiêu chuẩn ISO. Theo đó, công nghệ in UV có khả năng làm tăng độ phân giải của các mẫu tranh và các hạt mực siêu nhỏ giúp hình ảnh có được độ sắc nét, trung thực hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, vì loại mực in UV Xưởng in Thiên Hà sử dụng là loại mực in cao cấp, không mùi nên đặc biệt thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Về chất liệu in, chúng tôi sử dụng loại vải lụa cao cấp để in tranh dán tường 3D cho bé thay vì các loại giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường như trước kia.

Loại vải lụa này có ưu điểm bóng, mịn, màu sắc bắt mắt, không rách khi xé bằng tay. Nhờ sử dụng chất liệu in này, các mẫu tranh dán tường của Xưởng in Thiên Hà không chỉ có tuổi thọ cao hơn, mà còn có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm.

Mẫu tranh dán tường 3D cho bé - Mã: ER-011-copy
Mẫu tranh dán tường 3D cho bé – Mã: ER-011-copy

Mặt khác, để đảm bảo độ bền màu tuyệt đối cho các mẫu tranh, Xưởng in Thiên Hà chọn sử dụng phương pháp in ngoài trời mới nhất.

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường, các bậc phụ huynh chủ yếu chọn mua loại tranh dán tường phòng ngủ cho bé khổ lớn. Sở dĩ vậy bởi các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn sau khi dán hoàn thiện không bị nhăn và hoàn toàn không có các vết nối.

Dựa trên nhu cầu chọn mua đó, Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh dán tường cho bé với kích thước khổ lên tới từ 2,3m đến 3m. Bên cạnh đó, với kho ảnh mẫu hàng nghìn chiếc, chúng tôi cam kết giúp bạn chọn được mẫu tranh dán tường 3D phù hợp nhất cho bé yêu.

Vậy còn chần chờ gì nữa, để nhanh chóng chọn được một món quà tuyệt vời nhất cho bé yêu của bạn, hãy truy cập ngay vào kho ảnh mẫu với chủ đề Tranh phim ảnh, hoạt hình, trẻ em của Thienha3d.vn.

Rate this post