Nhà đẹp hoàn hảo tới từng milimet nhờ sử dụng tranh dán tường

Chia sẻ

Chủ đề đa dạng, nội dung phong phú, hình ảnh sống động, trung thực, sắc nét là những lý do chính giúp tranh dán tường 3D ngày càng “nổi tiếng” hơn trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất. Nói cách khác, có thể khẳng định, việc sử dụng tranh dán tường chính là điều kiện cần và đủ giúp bạn sở hữu ngôi nhà đẹp hoàn hảo tới từng milimet.

Trước hết, về mặt phạm vi, loai tranh trang trí này có thể sử dụng ở mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng bếp, phòng ăn… của mọi thiết kế nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà ống…

Nhờ sự phát triển của công nghệ in, ngày nay tranh dán tường 3D khổ lớn có thể được in với kích thước bằng cả bức tường. 

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: WM144-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: WM144-copy

Như đã nói ở trên, chủ đề đa dạng, nội dung phong phú, hình ảnh sắc nét là những ưu điểm nổi trội chính của tranh dán tường 3D. Và với những ưu điểm này dù được sử dụng ở loại không gian nào, loại tranh tường này cũng khiến không gian trở nên vô cùng ấn tượng, nổi bật, thu hút, cực kỳ “sang chảnh”.

Tuy nhiên vì mỗi loại không gian, mỗi kiến trúc lại có những đặc điểm khác nhau nên để chọn được mẫu tranh dán tường phù hợp nhất, bạn cần chọn lựa thật cẩn trọng, kỹ lưỡng.

Ví dụ như, nếu phòng khách cần sự nổi bật thì phòng ngủ lại cần cảm giác ấm áp; nếu biệt thự cần sự sang trọng thì nhà ống lại cần nét đẹp hiện đại hơn…

Do đó việc chọn mẫu tranh dán tường ở mỗi không gian cụ thể rất khác biệt. Và bạn cần đặt yêu cầu về sự phù hợp tuyệt đối giữa tranh và đặc điểm không gian lên vị trí hàng đầu.

Tranh dán tường 3D đẹp - Mã: WM197-copy
Tranh dán tường 3D đẹp – Mã: WM197-copy

Ngoài yêu cầu trên, khi chọn sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn, bạn còn cần đặc biệt lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Sở thích, gu thẩm mỹ
  • Diện tích không gian sử dụng tranh
  • Vị trí tường dán tranh
  • Màu sắc, cách chia bố cục của không gian sử dụng tranh

Xưởng in Thiên Hà hy vọng bằng những hướng dẫn, gợi ý trên đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn để chọn được một mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn đẹp xuất sắc nhất.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu sử dụng tranh dán tường, hãy truy cập trực tiếp vào kho ảnh mẫu theo từng chủ đề của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Là địa chỉ in tranh dán tường theo yêu cầu ở Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất hiện nay Xưởng in Thiên Hà nhận in tranh khổ lớn 3D với kích thước bằng cả bức tường. Hiện nay, chúng tôi đang liên tục tìm kiếm các đối tác – đại lý kinh doanh trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp với Xưởng in Thiên Hà để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Rate this post