Nhận in tranh dán tường 3D phòng ngủ giá rẻ siêu đẹp, siêu lãng mạn

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tranh dán tường 3D phòng ngủ tại Hà Nội? Liên hệ trực tiếp ngay với Xưởng in Thiên Hà (địa chỉ: số 21, ngách 42/109, phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất về cách chọn mẫu tranh dán tường phù hợp và mức báo giá.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, sử dụng tranh dán tường 3D khổ lớn để trang trí không gian là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

Đơn giản vì, đây là loại tranh trang trí có tính thẩm mỹ nổi trội nhất. Dựa trên đặc tính thẩm mỹ nổi trội này, tranh dán tường 3D không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn trở nên cực sinh động, ấn tượng, thu hút.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ giá rẻ - Mã: 3D-031-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ giá rẻ – Mã: 3D-031-copy

Là địa chỉ in tranh dán tường 3D phòng ngủ có nhiều năm hoạt động thực tế, Xưởng in Thiên Hà được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng tranh đảm bảo, chủ đề thể hiện đa dạng…

Để làm được điều đó, Xưởng in Thiên Hà luôn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ in hiện đại, phương pháp in tiên tiến và chất liệu in cao cấp.

Cụ thể, về công nghệ in, Xưởng in Thiên Hà áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV. Với việc áp dụng công nghệ in mới nhất này, Xưởng in Thiên Hà có thể in tranh dán tường 3D khổ lớn phòng ngủ có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường.

Loại tranh khổ lớn này có khả năng hạn chế được việc tranh bị nhăn, hoặc bị lộ các vết nối sau khi dán như ở tranh dán tường 3D khổ lớn gồm nhiều trang tranh nhỏ in theo công nghệ cũ trước kia.

Tranh dán tường 3D phòng ngủ giá rẻ - Mã: 3D-033-copy
Tranh dán tường 3D phòng ngủ giá rẻ – Mã: 3D-033-copy

Về phương pháp in, với mục đích đảm bảo độ bền màu tốt nhất cho các mẫu dán tường phòng ngủ đẹp lung linh, Xưởng in Thiên Hà chọn áp dụng phương pháp in ngoài trời thay.

Còn về chất liệu in – yếu tố quyết định trưc tiếp tới độ bền của tranh dán tường 3D phòng ngủ. Như chúng ta đã biết, trước kia tranh dán tường thường được in trên chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc decal dán tường… Các chất liệu này có “tuổi thọ khá cao” nhưng màu sắc không bắt mắt.

Để đảm bảo tranh dán tường có màu sắc đẹp nhất, Xưởng in Thiên Hà sử dụng chất liệu in là vải lụa cao cấp có đặc điểm bóng, mịn, không rách khi xé bằng tay.

Đó là những lý do vì sao bạn nên chọn in tranh dán tường 3D phòng ngủ tại Xưởng in Thiên Hà. Sở hữu kho tranh dán tường lên tới 10.000 mẫu, chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.

Rate this post